Đông Nhi viết tâm thư sau chuyến đi sang chảnh với hội bạn, bất ngờ nói về chuyện rạn nứt: “Có giận, cãi nhau, rồi cũng thương nhau”

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 10/07/2020

“3 ngày vừa qua với Gia đình Văn hoá phiên bản 2020 cũng đáng yêu và đáng nhớ lắm”, Đông Nhi bày tỏ.

Gần đây, những hình ảnh trong chuyến du lịch mừng sinh nhật Gil Lê của hội bạn thân đắt giá Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý,... được chia sẻ khắp MXH. Có thể nói, lâu lắm rồi mới thấy hội bạn tập hợp toàn nghệ sĩ đình đám của Vbiz có chuyến đi thân thiết cùng nhau như thế này.

Sau khi kết thúc 3 ngày quẩy thả ga, mới đây, Đông Nhi bất ngờ viết 1 tâm thư dài trên trang cá nhân. Theo đó, bà xã Ông Cao Thắng không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi được nghỉ ngơi, vui chơi bên những người yêu quý. Mẹ bầu cho biết ngoài đám cưới, đây là dịp đặc biệt khiến cô không thể quên. Đặc biệt, Đông Nhi gọi hội bạn này là thanh xuân vì tất cả thành viên đã gắn bó rất lâu, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió trong nghề.

Đông Nhi viết tâm thư sau chuyến đi sang chảnh cùng hội bạn, hiếm hoi nhắc về rạn nứt: “Có giận, có cãi rồi cũng thương nhau! - Ảnh 2.

Hội bạn thân tập hợp toàn khuôn mặt quen thuộc của Vbiz

Đáng chú ý nhất, Đông Nhi cũng hiếm hoi nhắc về việc rạn nứt, cãi vã trong hội bạn. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tụi mình đều nhìn thấy và cảm nhận được chặng đường mà từng người đã đi qua. Có vinh quang, có thăng trầm, có giận nhau, cãi nhau, rồi cũng có thương nhau. Đáng trân trọng nhất là cuối cùng vẫn dành cho nhau những khoảnh khắc quý giá trong mấy ngày qua để lên dresscode ăn bánh tiêu và chơi ma sói". Chia sẻ của Đông Nhi nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đa phần đều dành lời khen và ngưỡng mộ cho tình bạn đặc biệt của các nghệ sĩ giữa showbiz lắm thị phi.

Cụ thể tâm thư Đông Nhi viết cho hội bạn:

3 ngày qua làm mình nhớ đến đêm 9/11 tại Phú Quốc năm ngoái, cái đêm mà lần đầu tiên trong lịch sử, gần như tất cả những người mà Nhi Thắng trân quý nhất đã "sập" mà không có một sự đề phòng nào cả. Có lẽ nó cũng đáng nhớ nhất cuộc đời 2 vợ chồng mình.

Và 3 ngày vừa qua với Gia Đình Văn Hoá phiên bản 2020 cũng đáng iu và đáng nhớ lắm.

Mình tạm gọi đây là hội bạn thanh xuân.

Bởi vì mỗi gương mặt trong bức hình này đều đã ngót nghét một thập kỷ hơn với nghề, và đều có những vị trí riêng khó ai thay thế trong lòng khán giả. Có những người bạn cũ, bạn mới,... và những tình thân không thể thiếu của vợ chồng mình.

Tụi mình đều nhìn thấy và cảm nhận được chặng đường mà từng người đã đi qua. Có vinh quang, có thăng trầm, có giận nhau, cãi nhau, rồi cũng có thương nhau. Nhưng đáng trân trọng nhất là cuối cùng vẫn dành cho nhau những khoảnh khắc quý giá trong mấy ngày qua để lên dresscode ăn bánh tiêu và chơi ma sói.

Chỉ cần có cái cớ thì cuộc vui nào cũng sẽ đều có thể được diễn ra liền - ngay - và lập tức với GĐVH 2020 (Gia đình Văn hoá 2020) nhé.

Mong rằng những chuyến đi tới sẽ có những màn đột phá mới.

Báo chí viết chúng ta đã U30 - U40 hết rồi nhưng hãy vững tin rằng tụi mình mãi mãi tuổi 18 nhé gia đình ơi.

Đông Nhi viết tâm thư sau chuyến đi sang chảnh cùng hội bạn, hiếm hoi nhắc về rạn nứt: “Có giận, có cãi rồi cũng thương nhau! - Ảnh 4.

Mẹ bầu Đông Nhi đã có những ngày vui chơi thả ga bên cạnh những người bạn thân thiết

Đông Nhi viết tâm thư sau chuyến đi sang chảnh cùng hội bạn, hiếm hoi nhắc về rạn nứt: “Có giận, có cãi rồi cũng thương nhau! - Ảnh 5.

Đang bầu bí, tuy nhiên Đông Nhi vẫn tự tin đọ sắc cùng hội chị em thân thiết

Đông Nhi viết tâm thư sau chuyến đi sang chảnh cùng hội bạn, hiếm hoi nhắc về rạn nứt: “Có giận, có cãi rồi cũng thương nhau! - Ảnh 6.

Phải nói lâu lắm rồi, dân tình mới thấy những nghệ sĩ đình đám có chuyến đi thú vị thế này!

Đông Nhi viết tâm thư sau chuyến đi sang chảnh cùng hội bạn, hiếm hoi nhắc về rạn nứt: “Có giận, có cãi rồi cũng thương nhau! - Ảnh 7.

Đông Nhi tự thừa nhận có giận hờn, cãi vã nhưng sau tất cả họ vẫn thương nhau và bên nhau suốt 1 thập kỷ qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm