Cuối cùng Quốc Trường cũng chịu lộ diện ở Bẫy Ngọt Ngào nhưng siêu mờ nhạt lại còn là phản diện mới tức?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 03/12/2020

Bẫy Ngọt Ngào vừa tung clip hậu trường đầu tiên, nơi ekip có dịp chia sẻ nhiều hơn về bộ phim cũng như các nhân vật.

Sau trailer đầu tiên gây tò mò vì sự thay đổi 180 độ cả về tên phim lẫn tông màu chủ đạo (từ tươi sáng, hài hước sang u ám), Bẫy Ngọt Ngào của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã tung ra đoạn hậu trường, nơi đạo diễn và các diễn viên có dịp chia sẻ sâu hơn về dự án lần này.

Ekip Bẫy Ngọt Ngào chia sẻ về nhân vật và dự án

Trong đoạn clip, đạo diễn Uyên Thư bật mí sâu hơn về sự khác biệt của Bẫy Ngọt Ngào so với web drama Chiến Dịch Chống Ế. Cụ thể khác biệt lớn nhất của “hội ế” phiên bản trưởng thành chính là việc Camy (Bảo Anh) chính thức thoát ế. Và Quốc Trường - người đảm nhận vai chồng của Camy cũng là người mất hút khỏi trailer, poster đầu tiên đã có dịp xuất hiện siêu ít ở hậu trường lần này. Chưa biết nội dung cụ thể ra sao nhưng Camy trong phim có vẻ vô cùng bi thảm khi cuộc sống hôn nhân ngập nước mắt và những trận đánh đập. Phải chăng nhân vật của Quốc Trường sẽ là một gã chồng tồi và cũng là người chia rẽ mối quan hệ của hội ế?

Cuối cùng Quốc Trường cũng chịu lộ diện ở Bẫy Ngọt Ngào nhưng siêu mờ nhạt lại còn là phản diện mới tức? - Ảnh 2.

Quốc Trường cuối cùng cũng được lộ diện

Cuối cùng Quốc Trường cũng chịu lộ diện ở Bẫy Ngọt Ngào nhưng siêu mờ nhạt lại còn là phản diện mới tức? - Ảnh 3.

Cuộc sống hôn nhân của Camy không hạnh phúc?

Ngoài Camy, tính cách các nhân vật khác cũng được hé lộ trong đoạn clip hậu trường. Quỳnh Lam (Minh Hằng) là một nhà thiết kế danh tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng cùng tâm hồn tự do. Nếu như trong công việc, Quỳnh Lam chinh phục những khách hàng khó tính thì trong cuộc sống, cô thích chinh phục những chàng trai và cực kỳ tôn thờ cuộc sống tự do, phóng túng.

Cuối cùng Quốc Trường cũng chịu lộ diện ở Bẫy Ngọt Ngào nhưng siêu mờ nhạt lại còn là phản diện mới tức? - Ảnh 4.

Linh Đan (Diệu Nhi) vẫn là một nữ luật sư thành đạt, sôi nổi, hết lòng vì bạn bè tuy nhiên sau 3 năm xa cách (kể từ thời điểm trong web drama), Linh Đan dần bộc lộ một nhân cách khác của bản thân. Cô ngày càng nóng nảy và ích kỷ, không quan tâm đến cảm xúc của hội bạn như trước. Và sự nóng nảy của cô có phải đã châm ngòi để cho những mâu thuẫn trong “hội ế” bùng nổ?

Cuối cùng Quốc Trường cũng chịu lộ diện ở Bẫy Ngọt Ngào nhưng siêu mờ nhạt lại còn là phản diện mới tức? - Ảnh 5.

Ken (Thuận Nguyễn) được tiết lộ sẽ là thành viên mang đến nhiều bất ngờ nhất trong “hội ế’. Giống hội chị em, sự trưởng thành của Ken cũng kéo theo rất nhiều vấn đề. Không còn là điểm tựa tâm lý ấm áp, ngọt ngào cho 3 cô gái, Ken dường như trở nên cáu bẳn hơn và có những rắc rối mà chính anh cũng không tìm thấy lời giải.

Cuối cùng Quốc Trường cũng chịu lộ diện ở Bẫy Ngọt Ngào nhưng siêu mờ nhạt lại còn là phản diện mới tức? - Ảnh 6.

Bẫy Ngọt Ngào dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 16/04/2021.

Nguồn ảnh: NSX

Cuối cùng Quốc Trường cũng chịu lộ diện ở Bẫy Ngọt Ngào nhưng siêu mờ nhạt lại còn là phản diện mới tức? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm