Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã "nhá hàng" ảnh cưới với bạn trai Tây, khẳng định vẫn chạy show đều dù cận ngày trọng đại

AN, Theo Helino 11:11 18/11/2019

Bức ảnh cưới đầu tiên của MC Hoàng Oanh đã được cô chia sẻ mới đây.

Vào ngày 1/12 tới, MC Hoàng Oanh sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc sau 2 năm gắn bó. Hiện tại cặp đôi đã gửi thiệp mời tới bạn bè thân thiết và chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mới đây, MC Hoàng Oanh còn làm người hâm mộ háo hức hơn khi "nhá hàng" một bức ảnh cưới hiếm hoi lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn nhất quyết không để lộ mặt chú rể dù cả hai đã chuẩn bị về chung nhà. Ngoài ra MC Hoàng Oanh còn tiết lộ dù sát ngày trọng đại nhưng cô vẫn tham gia các lịch trình rất đều đặn, chưa dành thời gian nghỉ ngơi để gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ. 

Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã nhá hàng ảnh cưới với bạn trai Tây, khẳng định vẫn chạy show đều dù cận ngày trọng đại - Ảnh 1.

Ảnh cưới của MC Hoàng Oanh vẫn nhất quyết không để lộ mặt chú rể

Trước đó cô cũng hé lộ hình ảnh mặc váy cưới lộng lẫy.

Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã nhá hàng ảnh cưới với bạn trai Tây, khẳng định vẫn chạy show đều dù cận ngày trọng đại - Ảnh 3.

Hiện thiệp mời đã được gửi đến tay bạn bè thân thiết.

Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã nhá hàng ảnh cưới với bạn trai Tây, khẳng định vẫn chạy show đều dù cận ngày trọng đại - Ảnh 4.

Hoàng Oanh cho biết cô vẫn đi làm đều và chưa có chuyện nghỉ ngơi để chuẩn bị hôn lễ.

Trước đó không lâu, Hoàng Oanh đã kể về bạn trai sau tận 2 năm hẹn hò. Hoàng Oanh nhớ lại cách đây 2 năm, nửa kia đã xuất hiện khi cô còn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và không mấy quan tâm đến chuyện hẹn hò. Dẫu vậy, anh chàng đã kiên nhẫn loanh quanh ở cạnh Hoàng Oanh cho đến khi cô nàng thay đổi tâm ý. Bạn trai của Hoàng Oanh là mẫu người luôn lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng dù trong bất kì trường hợp nào, dù cô có nổi nóng cỡ nào. Ngoài ra, điều khiến Hoàng Anh cảm thấy an toàn và yên lòng trong mối quan hệ này là vì bạn trai rất yêu thương gia đình cô.

Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã nhá hàng ảnh cưới với bạn trai Tây, khẳng định vẫn chạy show đều dù cận ngày trọng đại - Ảnh 5.

Hoàng Oanh và bạn trai Tây đã có 2 năm gắn bó trước khi quyết định về chung nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm