Drama

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 30/11/2020

Lịch trình ở Trung Quốc của BLACKPINK cho thấy nhiều khả năng họ sẽ không góp mặt tại lễ trao giải MAMA 2020.

Chỉ còn ít ngày nữa là lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2020) sẽ diễn ra, dù YG đã "phá lệ" để TREASURE tham dự nhưng sự hiện diện của BLACKPINK tại sự kiện này vẫn bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên rất có thể nhóm nữ này tiếp tục vắng mặt tại MAMA 2020 như những năm trước.

Mới đây, BLACKPINK xác nhận tham gia lễ trao giải Boom Boom Award 2020 của QQ Music (Trung Quốc). Buổi lễ được tổ chức vào 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 6/12 - trùng thời điểm MAMA 2020 diễn ra. Ngoài nhóm nữ đến từ YG, 2 đại diện Kpop khác là SEVENTEEN và Hwasa (MAMAMOO) cũng xuất hiện tại buổi lễ này.

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA - Ảnh 1.

BLACKPINK xác nhận góp mặt tại lễ trao giải Boom Boom Award 2020 của Trung Quốc

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA - Ảnh 2.

SEVENTEEN...

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA - Ảnh 3.

... và Hwasa cũng tham dự sự kiện xứ Trung

Động thái của BLACKPINK làm nhiều người cho rằng 4 cô gái ngầm xác nhận không góp mặt tại lễ trao giải đình đám xứ Hàn. Điều này khiến người hâm mộ nhớ tới năm 2019, nhóm nữ nhà YG cũng tổ chức concert tại Tokyo Dome (Nhật Bản) vào đúng ngày MAMA lên sóng.

Nhiều fan còn cho rằng YG để BLACKPINK góp mặt tại lễ trao giải Trung Quốc thay vì MAMA là biểu hiện "ông lớn" này vẫn quay lưng, thách thức Mnet sau nhiều năm "cơm không lành, canh không ngọt". Đã vậy, sau sự việc một số giải thưởng như AAA, APAN Music Awards "bỏ quên" BLACKPINK dù nhóm có thành tích khủng, nhiều người càng mất niềm tin vào lễ trao giải xứ Hàn.

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA - Ảnh 5.

Fan cho rằng YG cà khịa MAMA vì để BLACKPINK dự lễ trao giải xứ Trung cùng ngày chương trình tổ chức

Tuy nhiên vẫn có người suy đoán khả năng BLACKPINK xuất hiện ở MAMA 2020 chưa hẳn đã khép lại, bởi lễ trao giải Boom Boom Award 2020 được ghi hình trước. SEVENTEEN và MAMAMOO vẫn có tên trong dàn nghệ sĩ tham dự MAMA năm nay, do đó biết đâu nhóm nữ nhà YG "bẻ lái" vào phút chót thì sao?

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA - Ảnh 6.

SEVENTEEN...

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA - Ảnh 7.

... và MAMAMOO vẫn biểu diễn tại MAMA 2020

Fan bình luận:

- Năm ngoái thì tổ chức concert ngay tâm bão MAMA còn năm nay thì tham gia lễ trao giải bên Trung, bỏ bên Hàn. Đỉnh.

- Lễ này được ghi hình trước nên vẫn còn cơ hội BLACKPINK bẻ lái nha. Nói gì thì nói chứ mong 1 lần được thấy sân khấu MAMA của BLACKPINK.

- Chắc cái này quay trước rồi á. SEVENTEEN đi MAMA mà giải này vẫn tham dự mà.

- Năm trước thì tổ chức concert cùng lúc với MAMA. Năm nay chơi hẳn luôn tham dự lễ trao giải nước ngoài cùng thời điểm MAMA tổ chức. Đỉnh cao của diss là đây!

- Cạch mặt MAMA đi là vừa. Tôi thích như vậy.

- Ủa tưởng YG với Mnet làm hòa nhau rồi. Chơi kỳ.

- Quê nhà gạt bỏ mọi thành tích như AAA và APAN, tiếp theo sẽ là MAMA thì còn trông mong gì tham gia.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm