Cuối cùng Ant-Man cũng đã tiết lộ lý do “chuối củ” vì sao nhân vật này chưa “thể hiện” trong “Avengers: Infinity War”

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 28/04/2018

Rất nhiều siêu anh hùng hội tụ trong “Avengers: Infinity War” để được đối mặt với kẻ thù đáng gờm nhất vũ trụ. Vậy mà chàng Người Kiến Ant-Man lại không xuất hiện “hỗ trợ”, nguyên do là vì sao?

Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) đã chính thức ra rạp trong những ngày này, hé lộ cuộc chiến lớn nhất của các siêu anh hùng chống lại ác nhân Thanos. Tuy nhiên giữa cuộc "loạn đả" đó, người ta không thấy bóng dáng của Người Kiến Ant-Man đâu cả.

Đã đến lúc đối diện với sự thật rằng anh chàng này không xuất hiện ở bất cứ tình tiết nào trong siêu phẩm Avengers: Infinity War lẫn các sản phẩm quảng bá cho phim từ trước đến giờ. Trong khi người hâm mộ băn khoăn thì chàng Người Kiến của chúng ta - Paul Rudd đã lên tiếng giải thích.

Cuối cùng Ant-Man cũng đã tiết lộ lý do “chuối củ” vì sao nhân vật này chưa “thể hiện” trong “Avengers: Infinity War” - Ảnh 1.

Hóa ra, Ant-Man phải bỏ lỡ cuộc đọ sức chống lại đội quân của Thanos do đang bị hạn chế năng lực bởi một thiết bị như một chiếc "vòng đeo chân", nếu khán giả để ý thì sẽ thấy chiếc vòng này trong đoạn trailer cho bom tấn Ant-Man and the Wasp ra mắt vào ngày 5 tháng 7 tới đây.

Trailer của "Ant-Man and the Wasp"

Những tình tiết của Infinity War có lẽ đã phần nào khẳng định hoài nghi về trailer Ant-Man and the Wasp là chính xác: Scott Lang vẫn đang phải cắn răng chịu đựng những hậu quả do mình gây ra trong Captain America: Civil War. Trong cảnh kết thúc của cuộc nội chiến, Ant-Man đã bị cầm tù trên đảo Raft đồng đội trong Team Cap vì đã chống lại các Hiệp ước Sokovia, chỉ Steve Rogers là người duy nhất ở ngoài.

Tuy nhiên, thay vì đi theo sự dẫn dắt của Captain America và sống một cuộc đời của một kẻ trốn chạy, Ant-Man và Hawkeye đã quyết định theo con đường khác. Cả hai đã thỏa thuận với chính phủ, cho phép họ được an toàn trở về nhà để đoàn tụ với gia đình và không tham gia vào các hoạt động của siêu anh hùng mà chưa được phép. Thế nên họ đã vắng mặt trong trận chiến vô cực.

Cuối cùng Ant-Man cũng đã tiết lộ lý do “chuối củ” vì sao nhân vật này chưa “thể hiện” trong “Avengers: Infinity War” - Ảnh 3.

Hai đạo diễn của Infinity War, Joe và Anthony Russo đã trả lời phóng viên rằng Ant-Man and the Wasp sẽ có sự liên kết với Infinity War, tuy nhiên họ từ chối tiết lộ chi tiết. "Các yếu tố trong cốt truyện đã góp phần thúc đẩy câu chuyện, một lần nữa, Marvel đã làm tốt công việc hoàn thành từng đoạn phim để qua đó, khán giả sẽ có được trải nghiệm thú vị qua bộ phim", Joe chia sẻ với IGN.

Ant-Man and the Wasp sẽ tiếp nối câu chuyện của Captain America: Civil War, vì vậy dường như phần tiếp theo sẽ tập trung vào những gì xảy ra với Ant-Man ngay sau khi anh ta được thả và trước khi Thanos nổi lên như một thế lực trong Infinity War. Có lẽ Marvel muốn tạo ra cho Ant-Man và the Wasp một cơ hội để "chứng tỏ" khả năng chinh chiến như một người hùng thực thụ trước khi được sánh vai giải cứu thế giới cùng biệt đội Avengers.

Cuối cùng Ant-Man cũng đã tiết lộ lý do “chuối củ” vì sao nhân vật này chưa “thể hiện” trong “Avengers: Infinity War” - Ảnh 4.

Việc để Ant-Man and the Wasp ra mắt khán giả trước khi kéo Ant-Man trở lại Avengers lần này là một chiến lược của Marvel Studios, vừa khẳng định Scott là nhân vật khôn ngoan và có một năng lực đáng gờm, vừa cho the Wasp, một siêu anh hùng mới có cơ hội để chứng minh năng lực của mình. The Wasp cùng với Captain Marvel sẽ gia nhập vào nhóm "siêu chị hùng" ở Avengers 4, cùng đón chờ xem các nhân vật mới này sẽ làm nên điều gì trong phàn tiếp theo của Infinity War.

(Nguồn: Bustle.com)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm