Cưới chồng giàu vẫn không thể "cai nghiện" săn sale, Xoài Non khoe chiến tích hốt ngay chiếc case AirPods chỉ 80.000 đồng mà vô cùng xinh xắn

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 17/11/2020

Đam mê săn sale đã là một thứ in hằn vào tâm trí chị em cho dù bạn có là vợ của đại gia đi chăng nữa...

Đám cưới trong mơ cùng với streamer giàu nhất Việt Nam vừa mới diễn ra không lâu, Xoài Non đã lập tức khoe ngay chiến tích săn sale của mình. Với những gì cô nàng khoe liên tục trên mạng xã hội, chắc chắn Xoài Non là một trong những chị em có một mùa săn sale hoành tráng nhất từ trước tới giờ.

Vừa làm đám cưới với streamer giàu nhất Việt Nam...

... đã khoe ngay thành tích săn sale ác liệt 11/11

Cụ thể, trên các post story của Xoài Non, cô nàng tỏ ra vô cùng háo hức với thành quả của mình sau ngày 11/11. Đặc biệt chiếc case Airpods có giá... 80.000 đồng đã khiến Xoài Non phải trầm trồ vì quá đẹp.

Cô nàng chăm chút đến nỗi phải quay hẳn 1 chiếc clip đập hộp hẳn hoi. Được biết, chiếc case AirPods "kim sa hột lựu" này cũng được H&M bán với giá 590.000 đồng, nhưng Xoài Non chỉ săn sale trên Shopee với giá 80.000 đồng mà thôi.

Xoài Non mê săn sale trên chợ online

Chưa biết chất lượng chiếc case AirPods này thế nào, liệu có phải vài ngày lại rớt "hột xoàn kim sa" ra hay không. Nhưng phải đến tay Xoài Non review thì biết chắc chắn là đẹp rồi.

Các bạn cũng có thể mua ngay case AirPods lấp lánh giống Xoài Non tại Shopee vì cô nàng đã hào phóng chỉ luôn chỗ cho mọi người rồi!

Nơi mua case AirPods lấp lánh

Nguồn: Instagram nhân vật

Cưới chồng giàu vẫn không thể cai nghiện săn sale, Xoài Non khoe chiến tích hốt ngay chiếc case AirPods chỉ 80.000 đồng mà vô cùng xinh xắn - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm