Săn sale 11/11: Mua ngay dụng cụ làm bếp có 1-0-2 đang hot điên đảo trên TikTok

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 11/11/2020

Ngoài những phụ kiện gia dụng thông minh đã quá quen thuộc, các sản phẩm nội địa Trung Quốc với độ độc lạ không lẫn vào đâu được cũng đang sale ngập tràn trên Shopee.

Săn sale 11/11 là dịp mà các tín đồ mua sắm không thể nào bỏ lỡ. Trong quá trình săn sale các vật dụng cho căn bếp xinh của mình, ngoài các sản phẩm gia dụng thông minh, cá chắc không ít lần các bạn phải bật cười trước những món đồ bếp có 1-0-2 (một không hai) tại các sàn thương mại điện tử như Shopee hay Lazada.

Chúng ta đều mắt chữ O miệng chữ A do độ "mặn" của các chủ shop và độ độc của các sản phẩm này. Chưa biết các sản phẩm này liệu có nhiều công dụng như shop quảng cáo hay không, nhưng nếu bạn thích thì mua thôi, sale ngập tràn mà!

Đặc biệt, các sản phẩm này đều đang rất hot trên TikTok xứ Trung với hàng trăm ngàn lượt like và chia sẻ. Với giá mỗi em nó chỉ khoảng 20.000 đồng mà thôi, bạn hoàn toàn có thể mua về để... cho vui. Chuyện bếp núc giờ đã không còn nhàm chán nữa rồi!

Những sản phẩm này đang rất hot trên TikTok Trung Quốc

Săn sale 11/11: Mua ngay dụng cụ làm bếp có 1-0-2 đang hot điên đảo trên TikTok - Ảnh 4.
Nơi mua Muôi (vá) chiếc lá
  • Giá: 20.000 đồng
Săn sale 11/11: Mua ngay dụng cụ làm bếp có 1-0-2 đang hot điên đảo trên TikTok - Ảnh 6.
Nơi mua Vá thiên nga
  • Giá: 30.000 đồng

Nơi mua Kẹp thành nồi chống tràn
  • Giá: 10.000 đồng - 100.000 đồng

Nơi mua Rổ nhựa bập bênh
  • Giá: 160.000 đồng

Nơi mua Dụng cụ pha trà bằng silicon
  • Giá: 11.000 đồng

Săn sale luôn là một cuộc đấu nhanh tay, căng mắt, nhưng những món đồ dễ thương thế này chắc chắn sẽ làm bạn vui vẻ một chút vì... không cần nhanh tay lắm đâu. Chúc các bạn có thể săn được tất cả món đồ mình yêu thích cho gian bếp của mình nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm