Cuộc sống của một cô gái độc thân, muốn làm gì thì làm cái đó!

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:16 23/05/2021

So với việc yêu một người không quan tâm đến mình, độc thân vẫn là điều tốt hơn.

Nhiều người cứ nghĩ cuộc sống luôn cần phải có ngay một "anh người yêu" bên cạnh bầu bạn, tâm sự và chở che qua hết những khó khăn cuộc đời. Thế nhưng không hiếm những cô gái xung quanh tôi lại lựa chọn sống một mình và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc về điều đó.

Bởi, độc thân cũng có rất nhiều niềm vui. Thay vì mối bận tâm xoay quanh một người, các cô gái có thể mở rộng mối quan tâm của mình, theo đuổi những thứ mình mong muốn. Độc thân cũng cho các nàng thời gian cho bản thân, tha hồ tung tăng bạn bè, mua sắm, ăn uống, du lịch,... mà không cần báo cáo với ai. Thích gì làm đó, vô cùng tự do và thoải mái.

Cuộc sống của một cô gái độc thân, muốn làm gì thì làm cái đó! - Ảnh 1.

Mới đây, group Weibo Việt Nam đã đăng tải một bài viết về cuộc sống của những cô nàng độc thân và ích lợi của việc một mình. Bên dưới bài viết này, có rất nhiều chia sẻ và ý kiến đồng tình của các cô nàng độc thân nhưng xinh đẹp và vui vẻ.

- Niềm vui lớn nhất khi độc thân là "bà dì" tới trễ cũng không cần lo sợ.

- Không cần có bồ, nuôi 3 con mèo là đủ. Về già mua bảo hiểm sống cuộc đời an nhàn.

- Tự lập về kinh tế, muốn mua cái gì thì mua cái đó. Lo được cho gia đình, muốn làm cái gì thì làm cái đó. Tự nhiên sẽ thấy trên đời này ngoài yêu đương ra còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn.

- Độc thân lâu ngày sẽ bị nghiện, nói chung là làm gì cũng thoải mái, không ai quản hay cấm đoán gì hết. Hạnh phúc chấm hết.

- 24h đều là năng lượng tích cực. Vô cùng thoải mái, vô cùng hạnh phúc.

- Từ ngày độc thân mình yêu đời hẳn ra. Thích ăn gì ăn, thích mua gì mua, thích đi với ai thì đi. Không gò bó, không phải thay đổi mình. Tạm thấy bây giờ hạnh phúc cực kỳ.

- Thấy có tính hẳn số ngày độc thân, mình cũng lôi ra tính, được hẳn 7695 ngày cơ.

- Không phải nhìn sắc mặt đoán ý người ta, lo làm gì khiến người ta không vui. Giờ á, mình vui là được, không vui thì lên mạng ngắm giai trẻ đu idol. So với yêu đương cùng con trai thì tôi thích nhìn con trai yêu nhau hơn.

- So với việc có người yêu mà người ấy không hiểu mình, không đủ quan tâm mình, không có sự lắng nghe mình, không có sự đồng điệu về mặt tính cách và tâm hồn, để rồi bị cô đơn trong chính cuộc tình của mình, thì độc thân vẫn tốt hơn.

Ảnh minh họa: Pinterest

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm