Cuộc "nổi dậy" của các stylist Cbiz: Không dỗi ngược fan cũng bắt tay với đối thủ của "người cũ"

Linh An, Theo Phụ Nữ Số 08:00 29/11/2023

Những drama Cbiz thời gian gần đây đều liên quan đến các stylist xứ tỷ dân.

Stylist là một phần không thể thiếu góp phần làm nên tạo hình, trang phục hay tựu chung lại là ngoại hình của dàn minh tinh đình đám. Ở một số khía cạnh, họ cũng có chính kiến, quan điểm riêng. Thậm chí, sẵn sàng phản bác lại người hâm mộ để bảo vệ ý kiến cá nhân. Thời gian gần đây, không ít những vụ drama nổ ra, trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng trong Cbiz đều liên quan trực tiếp đến các stylist.

Stylist của Địch Lệ Nhiệt Ba bỏ ngoài tai những góp ý của fan, stylist cũ thì làm cho Cổ Lực Na Trát tỏa sáng

Tạo hình gây nhiều tranh cãi của Địch Lệ Nhiệt Ba tại Elle Thịnh Điển

Địch Lệ Nhiệt Ba gần đây liên tục mất điểm với những tạo hình có phần hơi sến súa, sặc sỡ. Một trong số đó phải kể đến tạo hình gây nhiều tranh cãi tại sự kiện Elle Thịnh Điển, bị ví như "phiên bản lỗi" của Phạm Băng Băng.

Mỹ nhân đình đám diện mẫu váy cúp ngực vàng với điểm nhấn hoa thêu cùng phần tay áo choàng quyền lực. Đa phần, cộng đồng mạng đều cho rằng thiết kế này quá cũ kỹ, lỗi thời, việc lựa chọn kiểu tóc buộc quá cao cùng tông trang điểm đậm, đánh phấn nền lố cũng khiến người đẹp như già đi chục tuổi, loè loẹt so với dàn mỹ nhân tham dự.

Cuộc nổi dậy của các stylist Cbiz: Không dỗi ngược fan cũng bắt tay với đối thủ của người cũ - Ảnh 2.

Trang phục của cô nàng còn bị tố bắt chước Phạm Băng Băng

Sự việc này đã khiến stylist của Địch Lệ Nhiệt Ba lên thẳng #3 hot search, hứng chịu làn sóng phẫn nộ của người hâm mộ. Thế nhưng, dù nhận nhiều phản ứng tiêu cực nhưng stylist của nữ diễn viên vẫn giữ vững lập trường, còn bày tỏ thái độ bất cần khi cho rằng tư duy thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau.

Không những thế, với những tạo hình khá "xu" trên thảm đỏ gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục bị Cổ Lực Na Trát - đối thủ của cô vượt mặt. Đáng chú ý, những outfit bùng nổ của Na Trát đều là do Tam Mao - stylist nổi tiếng trước đây đã từng tạo nên nhiều tạo hình ấn tượng cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Sự trùng hợp thú vị này cũng đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Stylist Tam Mao - người đứng sau nhiều tạo hình thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba trước đây lại đang giúp Cổ Lực Na Trát toả sáng, vượt mặt cô nàng tại nhiều sự kiện

Stylist mắng ngược lại fan Dương Tử, xóa sạch hình ảnh hợp tác với nữ diễn viên

Sau khi trở thành đại sứ Valentino, sự xuất hiện của Dương Tử luôn trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Mới đây, cô nàng xuất hiện tại 1 sự kiện với set đồ đen trắng tối giản nhưng đầy cá tính, thời thượng của thương hiệu, khoe trọn vòng eo "con kiến". Tuy nhiên, người hâm mộ ngôi sao Trường Tương Tư lại bày tỏ sự không hài lòng với kiểu tóc của nữ diễn viên, dẫn đến hành động tràn vào trang cá nhân chuyên viên làm tóc để chê bai.

Trước làn sóng bất bình của người hâm mộ, stylist đã bày tỏ sự phẫn nộ, mắng lại fan bằng những lời lẽ nặng nề và thẳng tay xoá sạch ảnh hợp tác với Dương Tử. Chưa dùng lại ở đó, stylist này còn dõng dạc tuyên bố:"Đây là trang của tôi, tôi là chủ. Thích thì like còn không chấp nhận những đánh giá tiêu cực. Chỗ này không phải nơi công cộng để bình luận ngang ngược".

Kiểu tóc khiến fan và stylist Dương Tử nội chiến

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày