Cuộc đua kỳ thú tập 4: H'Hen Niê nhăn nhó vì bị ngã trâu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 25/07/2019

Chặng Quảng Bình đã khiến H'Hen Niê - Lệ Hằng có những kỷ niệm khó quên.

Chia tay Quảng Ninh, "Cuộc đua kỳ thú 2019" tiếp tục hành trình khám phá "vùng đất của hang động" Quảng Bình. Tại đây 8 đội chơi còn lại sẽ có cơ hội trải nghiệm những nhiệm vụ bất ngờ, những trò chơi dân gian độc đáo, cùng những thử thách sinh tồn đòi hỏi phải vận dụng nhiều kỹ năng.

Cuộc đua kỳ thú: Trailer tập 4

Qua những hình ảnh trong trailer có thể thấy các đội chơi đã được trải nghiệm những trò chơi dân gian độc đáo như làm mắm (loại mắm cá truyền thống nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình), cưỡi trâu, đập niêu. Đây là những nhiệm vụ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng chưa bao giờ dễ dàng. Áp lực của cuộc đua cùng sự cạnh tranh càng ngày càng căng thẳng đã khiến các đội liên tục gặp rắc rối. S.T đã phải thốt lên: "Đội xanh con trâu xổng chuồng rồi".

Cuộc đua kỳ thú tập 4: HHen Niê nhăn nhó vì bị ngã trâu - Ảnh 2.
Cuộc đua kỳ thú tập 4: HHen Niê nhăn nhó vì bị ngã trâu - Ảnh 3.

Các đội chơi làm mắm

Trong những hình ảnh tiếp theo, có thể thấy các đội đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Nếu Kỳ Duyên - Minh Triệu liên tục té ngã thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê cũng xuất hiện với gương mặt đầy hoang mang và lo lắng.

Cuộc đua kỳ thú tập 4: HHen Niê nhăn nhó vì bị ngã trâu - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, những tranh cãi trong tập trước cũng chưa giúp đội Xanh dương hiểu nhau, khi chàng mẫu Lê Xuân Tiền tiếp tục tỏ vẻ không hài lòng: "Khi nãy mình chốt như thế nào?" thì nàng hoa hậu Hà Thành tỏ ra vô cùng lúng túng. Trong khi đó, đội Hồng cũng xảy ra những tranh luận khi MLee cho rằng: "Chị có biết gì đâu?". Có lẽ thử thách nào đó đã đã làm cho 2 thành viên của đội hồng hiểu lầm trong chặng này.

Cuộc đua kỳ thú tập 4: HHen Niê nhăn nhó vì bị ngã trâu - Ảnh 5.
Cuộc đua kỳ thú tập 4: HHen Niê nhăn nhó vì bị ngã trâu - Ảnh 6.

Trong chặng đua tại Quảng Bình, các đội sẽ được trải nghiệm thử thách trong hang động, nơi đòi hỏi vận dụng nhiều kỹ năng và sự khéo léo của người chơi để có thể di chuyển thùng hàng ra khỏi hang, đặc biệt đây còn là hang động được ít người biết đến. Có lẽ điều kiện thực tế khó khăn cộng với những nhiệm vụ khắc nghiệt đã khiến các đội chơi vô cùng hoang mang. Trong khi MLee không thấy đường di chuyển: "Tối quá không thấy gì hết á" thì Kỳ Duyên hốt hoảng khi đội Cam gặp phải những rắc rối vô cùng lớn ở nơi mà mọi người đều không thông thuộc địa hình.

Tập 4 sẽ được lên sóng vào 20h00 thứ Bảy, ngày 27/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm