"Cuộc đua kỳ thú" lại kết thúc một mùa hot, "X-Factor" vớt một nhóm đã bị loại

QuangMT; Clip: Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 14/06/2016

Trong tuần qua, Xanh lá lên ngôi Quán quân "Cuộc đua kỳ thú", F.O.E là cái tên được khán giả cứu lại cuộc đua "X-Factor Việt Nam".

Xanh lá là Quán quân thứ 5 của "Cuộc đua kỳ thú"

"Cuộc đua kỳ thú 2016" - Mùa thi thứ 5, cũng là mùa All Stars, quy tụ dàn thí sinh được yêu thích từ 4 mùa trước đã đi đến hồi kết. Sau những hành trình tại TP.HCM: tìm vali và mã code tại khu vực Nhà thờ Đức Bà, làm nhân tượng để lôi kéo khách chụp hình, lựa chọn kép làm xiếc và đóng kịch, chơi ván monorover, leo container, đội Xanh lá của Tiến Đạt - Lincoln đã về đích, chính thức trở thành Quán quân thứ 5 của chương trình. Đội Hồng của Hương Giang - Criss về nhì, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung về thứ 3.

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 2.

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 3.

F.O.E trở lại với "X-Factor" nhờ vào khán giả

"X-Factor Việt Nam" mùa 2 đã chính thức bước vào những đêm liveshow trực tiếp. Đêm đầu tiên với tên gọi "Tấm vé cuối cùng" là cơ hội trở lại chương trình của những nhóm thí sinh đã bị loại. Top 5 phần biểu diễn có số điểm cao nhất là Hồ Thị Hiền, nhóm BBQ, Phương Nga, nhóm F.O.E và Đặng Nhật Tân. Phương Nga và nhóm F.O.E tiếp tục lọt vào top 2 màn trình diễn xuất sắc nhất. Cuối cùng, tấm vé đi đến Liveshow "Chặng đua khắc nghiệt" đã thuộc về nhóm F.O.E.

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường vẫn áp đảo tại "Idol Kids", chị cả Thảo Vy ra về

Đến với Gala 2, top 9 "Vietnam Idol Kids" đã trình diễn với chủ đề Gia đình - Thầy cô. Hồ Văn Cường tiếp tục chiếm lấy tỉ lệ bình chọn áp đảo sau tiết mục "Lòng mẹ - Bông hồng cài áo" đầy xúc động. Về thứ nhì là "soái ca" Gia Khiêm với "Cha và con trai", về thứ 3 là Jayden với "I'll Be There". Ở 2 vị trí cuối, Khánh Linh mất bình tĩnh và phong độ khi thể hiện "Mẹ tôi". Nhưng Thảo Vy - chị cả nhà chung mới là người phải chia tay cuộc thi sau ca khúc "Làm cha".

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 7.

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 8.

Thí sinh miền Nam của "Vietnam Idol" mờ nhạt bất ngờ

Tập 3 "Vietnam Idol 2016" tiếp tục là vòng thử giọng mùa 7, nhưng là của những thí sinh khu vực miền Nam. Tuy là nơi sở hữu nhiều gương mặt đáng chú ý mọi năm, nhưng dường như năm nay, các yếu tố gây bất ngờ đã không xuất hiện. Những cái tên đáng chú ý nhất lại không quá tỏa sáng: Quán quân "Sao Mai" - Thanh Huyền không thể hiện được cá tính, VJ Trương Quốc Bảo lại khiến giám khảo Thu Minh "nghi ngờ" về sự tự tin thái quá, "bác sĩ tăng động" Minh Trị vẫn chưa có nhiều màu sắc thú vị...

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 10.

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 11.

Phan Ngọc Luân chiến thắng đêm đối đầu của "Gương mặt thân quen"

Show 8 "Gương mặt thân quen 2016" là đêm thi đối đầu, 6 thí sinh nhưng chỉ 3 nhân vật. Phan Ngọc Luân đã xuất sắc giành chiếc cúp đầu tiên với vai Lý Ngọc Cương, cùng hình tượng với anh là Hòa Minzy. Võ Hạ Trâm và Bạch Công Khanh cùng đóng giả Anh Thơ, Hà Thúy Anh và Đỗ Duy Nam cùng hóa thân thành Đông Nhi.

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 13.

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 14.

Khởi My - Kelvin Khánh thất bại tại "Người bí ẩn"

Trong tập 12 của "Người bí ẩn 2016", đội nhà "hai củ gừng" Vân Sơn – Hồng Đào đã chiến thắng thuyết phục đội khách "hai củ năng" Khởi My – Kelvin Khánh với tỉ số 5 – 2. 5 vòng thi đặc biệt trong tập 12 bao gồm: Ai là người xào đá sỏi nóng bằng tay?, Ai là vận động viên Judo?, Ai là người điều khiển lửa bằng âm nhạc?, Ai là vận động viên Ngựa tay quay?, Ai là người chơi đàn nhị?.

Cuộc đua kỳ thú lại kết thúc một mùa hot, X-Factor vớt một nhóm đã bị loại - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm