Clip: Gil Lê cũng không thoát khỏi "lời nguyền MC hậu trường"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:41 13/06/2016

Đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm liveshow đầu tiên của chương trình "X-Factor Vietnam 2016", Gil Lê không tránh khỏi những sai sót khi đứng trên sân khấu lớn.

Đêm liveshow "Tấm vé cuối cùng" của chương trình "X-Factor Vietnam - Nhân tố bí ẩn" đã tìm ra nhóm F.O.E, nhóm nhạc bị loại ở vòng thi trước nay được "hồi sinh" để quay trở lại với chương trình.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình đêm qua là Thành Trung và Gil Lê. Nếu Thành Trung đã quen thuộc với khán giả xem truyền hình trong vai trò MC của các chương trình lớn, gần đây nhất là "The Remix - Hòa âm ánh sáng"... nên có thể làm trơn tru công việc của mình thì Gil Lê vẫn còn vướng khá nhiều lỗi. Cô được giao nhiệm vụ làm MC trong phòng chờ để động viên các thí sinh cùng người nhà của họ trước khi bước ra trình diễn.

Clip: Gil Lê cũng không thoát khỏi lời nguyền MC hậu trường - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có lẽ do bầu không khí khá hồi hộp và căng thẳng nên Gil Lê liên tục nói lắp và vấp khi đang phỏng vấn. Nhiều khán giả theo dõi chương trình cũng than phiền về khả năng dẫn dắt của Gil Lê. Nhưng vẫn có một số người bênh vực cô nàng cá tính này. Họ cho rằng cô đã từng làm VJ trên truyền hình nhưng đây lại là một trong những lần đầu tiên cô thực hiện một chương trình có quy mô tầm cỡ như "X-Factor Vietnam" nên sai sót là điều khó tránh khỏi.

Trước Gil Lê, hàng loạt người đẹp cũng từng bị "ném đá" vì "kém duyên" ở vai trò MC hậu trường phải kể đến: Jennifer Phạm, Cát Phượng, Yumi Dương... Thậm chí các MC chính như Nguyên Khang, Thành Trung cũng không thoát khỏi sự soi xét của khán giả. Đây rõ ràng là những vị trí không hề dễ dàng đối với các ngôi sao của chúng ta.

Và dường như, chính Gil Lê cũng nhận ra khuyết điểm của mình nên cô đã tự động viên, an ủi phải cố gắng hơn trên trang cá nhân.

Clip: Gil Lê cũng không thoát khỏi lời nguyền MC hậu trường - Ảnh 3.

Chia sẻ của Gil sau đêm diễn: "Không sao không sao. Sửa lỗi và làm tốt hơn nào"

Sai sót là điều không tránh khỏi nhưng việc nhận ra khuyết điểm để cố gắng sửa đổi là điều rất đáng hoan nghênh. Hi vọng Gil Lê sẽ làm tốt hơn khi được giao trọng trách dẫn dắt ở những chương trình sau.

Clip: Gil Lê cũng không thoát khỏi lời nguyền MC hậu trường - Ảnh 4.

Với kinh nghiệm có được, mong rằng Gil Lê sẽ dẫn tốt hơn ở đêm trực tiếp sắp tới!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm