Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê "như bà thím" chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink

ON, Theo Helino 19:31 16/02/2019

Màn đọ sắc của Sulli và Jisoo (Black Pink) không khỏi khiến người hâm mộ dậy sóng.

Trên trang Nate vừa qua, cư dân mạng xứ Hàn tranh cãi nảy lửa trước màn "đụng hàng" giữa Sulli và nữ thần Jisoo (Black Pink). Sulli đã xuất hiện tại sự kiện của một nhãn hàng vào ngày 14/2 vừa qua với bộ đầm này trong khi Jisoo lại mang trang phục tương tự lên thảm đỏ SBS Gayo Daejun. 

Diện cùng kiểu trang phục, ấy vậy mà nữ thần vạn người mê Sulli lại bị chê là già dặn, trông như bà thím trong khi đó Jisoo lại xinh đẹp ngút ngàn như một nàng công chúa và không kém phần quyến rũ. Chưa từng bị chê bai, thậm chí khi gây sốc với loạt bài đăng nhạy cảm, Sulli vẫn luôn giữ vững ngôi vị nữ thần sắc đẹp trong lòng công chúng. Ấy vậy mà sau khi "đụng hàng" với Jisoo, mỹ nhân này ngay lập tức nhận phải lời chê bai thậm tệ về ngoại hình.

Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê như bà thím chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink - Ảnh 1.
Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê như bà thím chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink - Ảnh 2.
Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê như bà thím chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink - Ảnh 3.
Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê như bà thím chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink - Ảnh 4.

Sulli xinh thoát tục song vẫn bị netizen chê bai là "như bà thím"

Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê như bà thím chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink - Ảnh 5.
Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê như bà thím chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink - Ảnh 6.
Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê như bà thím chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink - Ảnh 7.
Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê như bà thím chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink - Ảnh 8.
Cuộc chiến nhan sắc gây tranh cãi: Sulli cũng có ngày bị chê như bà thím chỉ vì... đụng hàng nữ thần Black Pink - Ảnh 9.

Diện cùng kiểu trang phục, Jisoo lại được khen đẹp như nữ thần, công chúa. Trong cuộc chiến nhan sắc này, mỹ nhân nhóm Black Pink chiếm thế thượng phong vì biết cách phối hợp trang phục

Bình luận của cư dân mạng như sau:

1. [+345, -38] Jisoo lộng lẫy quá.

2. [+287, -70] Jisoo nhìn đẹp hơn hẳn.

3. [+262, -31] Oa, cả hai đều đẹp quá.

4. [+32, -4] Jisoo nhìn như nàng công chúa vậy... ghen tị quá.

5. [+25, -10] Jisoo thắng rồi.

6. [+24, -20] Jisoo đẹp đấy nhưng tôi vẫn nghĩ rằng vẻ đẹp của Sulli mới là đỉnh cao. Cô ấy sở hữu nét đẹp khác biệt.

7. [+20, -1] Già đi chán thật đấy. Không thể tin nổi Sulli lại thua cuộc. Bạn không thể đánh bại được vẻ đẹp tươi trẻ của Jisoo.

8. [+12, -8] Sulli có những đường nét của bà thím trong khi Jisoo trông như một nữ minh tinh vậy.

Nguồn: Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm