Cuộc chiến giữa GAM và Lowkey trở nên căng thẳng bất thường bởi hội fan-girl "hiếu chiến" của hai đội

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 20/09/2019

Tưởng rằng sau khi dắt tay nhau đến với CKTG 2019 thì những hiềm khích của GAM và LK trước đó sẽ được hóa giải dưới màu cờ VCS. Thế nhưng những drama, mẫu thuẫn liên tiếp nổ ra khiến không khí LMHT Việt Nam chưa bao giờ căng thẳng như lúc này.

Sự việc bắt đầu khi một fan nữ GAM Esports có tên là N.H.BN "Miya" chia sẻ một tấm ảnh mang tính chất "cà khịa" LK. Đồng thời fan nữ này còn tiếp tục gọi LK là "lose-king" dưới phần bình luận. Điều này khiến những fan hâm mộ LK vô cùng tức giận, đỉnh điểm là sau khi có thông tin cho rằng cô này từng xin vào FFQ (tiền thân của LK) nhưng không được chấp nhận.

Cuộc chiến giữa GAM và Lowkey trở nên căng thẳng bất thường bởi hội fan-girl hiếu chiến của hai đội - Ảnh 1.

Cô nàng B.N - fan cứng của GAM là người mở đầu màn tranh cãi giữa fangirl 2 đội

Cuộc chiến giữa GAM và Lowkey trở nên căng thẳng bất thường bởi hội fan-girl hiếu chiến của hai đội - Ảnh 2.

Bức hình cà khịa LK và gọi đội tuyển này là lose-king gây tranh cãi

Ngay sau đó fan hâm mộ LK đã lập tức bày tỏ thái độ bức xúc đồng thời yêu cầu fan nữ của GAM dừng hành động kia lại. Người lên tiếng chính là Q.P, người yêu tuyển thủ DNK phía LK. Lời qua tiếng lại giữa 2 bên diễn ra liên tục khiến câu chuyện ngày càng đi xa, chỉ khi Bảo Ngọc xóa tấm ảnh trên Facebook mọi chuyện bắt đầu tạm dịu xuống.

Nhưng bên phía LK cũng không phải dạng vừa, cô nàng bạn thân Q.P là A.V cũng có biệt danh là "Miya" lập tức đăng một tấm ảnh "bóng gió" bên kia rằng từng xin vào FFQ nhưng không được nhận.

Cuộc chiến giữa GAM và Lowkey trở nên căng thẳng bất thường bởi hội fan-girl hiếu chiến của hai đội - Ảnh 3.

Status bóng gió về việc fan nữ GAM từng xin vào FFQ nhưng không được chấp nhận

Thế là từ chuyện cãi nhau giữa các fan nữ GAM và LK đã trở thành trận chiến nảy lửa khi cô nàng bên GAM show số đo 3 vòng và chiều cao của mình đồng thời body-shaming phía đối thủ. Cô nàng này còn thách thức một "kèo máu" giữa 2 bên.

Cuộc chiến giữa GAM và Lowkey trở nên căng thẳng bất thường bởi hội fan-girl hiếu chiến của hai đội - Ảnh 4.

Status Bodyshaming của fan nữ GAM

Chẳng ai chịu ai, phía fangirl GAM bodyshaming thì fangirl LK lôi số lượng người đăng kí Youtube của 2 cô nàng cùng tên "Miya" để so sánh. Thậm chí còn sẵn sàng cho địa chỉ để hội chị em thực hiện kèo máu đúng nghĩa.

Cuộc chiến giữa GAM và Lowkey trở nên căng thẳng bất thường bởi hội fan-girl hiếu chiến của hai đội - Ảnh 5.

Đáp trả từ phía fangirl Miya của LK khi so sánh lượng đăng kí Youtube

Cuối cùng HLV Tinikun phải lên tiếng để mọi thứ không đi quá xa. Nhưng khi vị HLV này lên tiếng vẫn có vô vàn ý kiến trái chiều giữa fan của 2 đội. Cuộc chiến giữa GAM và LK chắc chắn sẽ chưa dừng lại ở đây và còn tiếp tục đi xa hơn nữa!

Cuộc chiến giữa GAM và Lowkey trở nên căng thẳng bất thường bởi hội fan-girl hiếu chiến của hai đội - Ảnh 6.

HLV Tinikun lên tiếng để xoa dịu phần nào tình hình

Dù rằng GAM và LK chẳng ưa gì nhau và những mâu thuẫn giữa 2 bên xảy ra liên tục trong thời gian gần đây nhưng việc các fan nữ hành động quá khích là điều không thể chấp nhận. Ngoài vấn đề tranh cãi trên MXH những cô gái này còn bodyshaming, ra "kèo máu" làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh fan cả 2 đội tuyển LK cũng như GAM. Đây là một việc làm thể hiện sự kém văn hóa, thiếu văn minh từ fan quá khích của cả 2 đội.

Hy vọng sau sự việc này người hâm mộ LMHT nói riêng và Esports nói chung sẽ yêu mến, cổ vũ đội tuyển mình thích một cách văn minh nhất để nên Esports Việt ngày càng phát triển, chuyên nghiệp!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm