Cuộc Chiến Ẩm Thực: Tiết lộ về chiếc nồi nấu 1000 món ăn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 05/10/2022

Không chỉ tại tập 8 của gameshow Cuộc Chiến Ẩm Thực mà cả ở những tập phát sóng trước cũng đã gây cho dàn khách mời cũng như các khán giả xem chương trình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về chiếc nồi đa năng Amway Queen Cookware, bởi sự đa dạng trong cách chế biến các món ăn của chương trình.

Trong tập phát sóng thứ 8 của gameshow Cuộc Chiến Ẩm Thực, với chủ đề "Ăn sạch sành sanh" và món ăn "Cơm poke cá hồi gạo lứt và canh miso đậu hủ non rong biển" được đưa ra bởi đầu bếp Thanh Cường - đến từ nhà tài trợ công ty Amway Việt Nam. Cả hai đội chơi, mỗi đội gồm ba thành viên: Huỳnh Lập, Hoàng Phi, Hữu Đằng và Khả Như, Chí Thiện, Duy Khương sẽ bắt buộc thực hiện thử thách nấu ăn ở cuối chương trình theo sự giới thiệu và hướng dẫn của đầu bếp từ chương trình.

Cuộc Chiến Ẩm Thực: Tiết lộ về chiếc nồi nấu 1000 món ăn - Ảnh 1.
Cuộc Chiến Ẩm Thực: Tiết lộ về chiếc nồi nấu 1000 món ăn - Ảnh 2.

Và lần này hai đội chơi của chương trình sẽ có cơ hội nấu món "Cơm poke cá hồi gạo lứt và canh miso đậu hủ non rong biển" nghe qua có vẻ vô cùng thú vị và đơn giản. Nhưng không, với món ăn này sẽ bao gồm nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: cá hồi, rong biển, trứng cút, đậu hũ, bơ,… vô cùng đa dạng và phong phú, đòi hỏi trong một thời gian ngắn, cả hai đội chơi phải hoàn thành món ăn này kèm theo đó là sự khó khăn khi cả hai đội đã bị mất một số nguyên liệu quan trọng của mình sau khi trải qua các vòng thi phụ trước đó.

Cuộc Chiến Ẩm Thực: Tiết lộ về chiếc nồi nấu 1000 món ăn - Ảnh 3.

Điều may mắn để có thể giúp đỡ được hai đội chơi vượt qua thử thách lần này một cách dễ dàng, tất cả nhờ vào sự xuất hiện như vị "cứu tinh" đó chính là chiếc nồi đa năng Amway Queen Cookware. Với món ăn lần này cần nhiều công đoạn chế biến khác nhau như hấp, nấu canh,… nồi Amway Queen Cookware đã giúp được các đội chơi vượt qua thử thách một cách nhanh chóng. Có thể thấy, với công nghệ Vitalok được tích hợp sẵn trong chiếc nồi, những nguyên liệu được nấu trong chiếc nồi sẽ luôn giữ được độ tươi ngon và màu sắc cực kỳ bắt mắt.

Trước đó, chiếc nồi đa năng này cũng đã khiến những người tham gia chương trình phải "wow" lên trước khả năng nấu nướng đa dạng nhưng vẫn giữ được sự tươi ngon của món ăn như: Bún gà trộn Tomyum, Mỳ Ý xốt kem chanh dây cá hồi và tôm, Bò áp chảo măng tây và salad ngũ sắc trong các tập phát sóng trước của Cuộc Chiến Ẩm Thực. Với công nghệ hiện đại, từ những món nướng, hấp, chiên, xào, nấu canh,... cũng chẳng hề gây khó dễ gì với chiếc nồi này. Có thể nói, với sự đa năng cùng vô vàn lợi ích, chiếc nồi Amway Queen Cookware xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của không gian bếp mọi gia đình.

Cuộc Chiến Ẩm Thực: Tiết lộ về chiếc nồi nấu 1000 món ăn - Ảnh 4.
Cuộc Chiến Ẩm Thực: Tiết lộ về chiếc nồi nấu 1000 món ăn - Ảnh 5.

Sau khi trải qua những thử thách gian truân, các khách mời cũng đã thành công với món ăn trong chủ đề lần này. Với sự đánh giá cao từ ban giám khảo đội Huỳnh Lập, Hoàng Phi, Hữu Đằng đã giành chiến thắng chung cuộc và nhận được những phần thưởng cực hấp dẫn từ nhà tài trợ công ty Amway Việt Nam.

Cuộc Chiến Ẩm Thực: Tiết lộ về chiếc nồi nấu 1000 món ăn - Ảnh 6.

Những vị khách mời nổi tiếng và các món ăn hấp dẫn nào sẽ được xuất hiện vào các tập phát sóng tới? Mời quý vị cùng đón xem chương trình được phát sóng vào lúc 15g25 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm