Tôi ở nhà vui cùng Lazada

Cưng xỉu trước loạt nhắn gửi của dân tình với shipper: Nhờ các anh mà mùa dịch vẫn mang được cả thế giới vào nhà!

Nansmile, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 10/04/2020

Chẳng ai bảo ai, nhưng lại có đến 1001 những lời nhắn và chia sẻ cực thú vị mà cộng đồng mạng dành cho các shipper trong mùa dịch Covid-19.

Những ngày social-distancing (giãn cách xã hội), nhà nhà người người phải ở yên trong nhà chẳng được ra đường. Thế nhưng, nhu cầu mua sắm thì lúc nào cũng dâng cao cuồn cuộn. Bởi vậy, shopping online - nhận hàng giao tận cửa trở thành xu thế lên ngôi vương mùa dịch. Để đáp lại nhu cầu đó, các shipper hoạt động hết công suất, bất kể nắng mưa. Các anh shipper chu đáo có thể mang cả thế giới đến cho bạn, từ những thứ to đùng như đồ đạc, đến những đồ vừa vừa như quần áo, váy vóc, và tất nhiên là không thể thiếu được đồ ăn.

Tính chất công việc vất vả, đi lại nhiều, nhưng chẳng vì thế mà các anh shipper "quạu" với khách hàng đâu. Ngược lại, chính những anh chàng ấy đôi khi lại là người đến niềm vui cho chúng ta bởi sự dễ thương và hài hước của mình. Bằng chứng là một loạt những câu chuyện siêu đáng yêu với cánh shipper được dân tình thi nhau chia sẻ và tất nhiên, không quên kèm theo những lời tri ân đến họ.

Cưng xỉu trước loạt nhắn gửi của dân tình với shipper: Nhờ các anh mà mùa dịch vẫn mang được cả thế giới vào nhà! - Ảnh 1.

Việc gì khó đã có các anh shipper lo! Bạn chỉ cần ngồi yên trong nhà thui nè (ảnh: IG hgiang___)

Cưng xỉu trước loạt nhắn gửi của dân tình với shipper: Nhờ các anh mà mùa dịch vẫn mang được cả thế giới vào nhà! - Ảnh 2.

Tưởng “chờ đợi là mất hút" nhưng anh shipper của cô bạn này vẫn cực kỳ kiên nhẫn và quan trong là “vui vẻ không quạu" nha. Cưng xỉu. (ảnh: IG ngocminh1000)

Cưng xỉu trước loạt nhắn gửi của dân tình với shipper: Nhờ các anh mà mùa dịch vẫn mang được cả thế giới vào nhà! - Ảnh 3.

“Bó cẩn" như shipper của Lazada vậy á! Hỏi sao dân tình nhiệt liệt vote cho việc mua sắm trên Lazada nhiều như thế. Lazada hiện đang triển khai giải pháp “Giao hàng không tiếp xúc” để người dùng an tâm mua sắm tại nhà. Bởi vậy, dẫu ai nói ngả nói nghiêng, anh shipper vẫn quyết tâm đứng cách 2 mét tiêu chuẩn đó! (ảnh: IG btgiang21_)

Cưng xỉu trước loạt nhắn gửi của dân tình với shipper: Nhờ các anh mà mùa dịch vẫn mang được cả thế giới vào nhà! - Ảnh 4.

Lời “thú tội" cưng xỉu của fan trung thành với Lazada đây rồi. Mùa dịch này, ngồi ở nhà xem livestream trên Lazada lại bắt gặp hot deal đúng ý thì làm sao cầm được lòng. Với chiến dịch “an tâm mua sắm tại nhà”, các shipper của Lazada đều được trang bị khẩu trang, nước rửa tay nên chúng mình hoàn toàn yên tâm nha. (ảnh: FB Bùi Nghiêm Đức Long)

Cưng xỉu trước loạt nhắn gửi của dân tình với shipper: Nhờ các anh mà mùa dịch vẫn mang được cả thế giới vào nhà! - Ảnh 5.

Có ai đã từng rơi vào tình huống hài hước thế này chưa. Có tiếng mà không có miếng luôn, nhưng chứng tỏ cô bạn này phải mua sắm online “khủng" lắm đây, đến độ cô hàng xóm phải quen mặt luôn thì đủ hiểu rồi. (ảnh: IG nansmile97)

Cưng xỉu trước loạt nhắn gửi của dân tình với shipper: Nhờ các anh mà mùa dịch vẫn mang được cả thế giới vào nhà! - Ảnh 6.

Thời buổi dịch bệnh, gọi ship tận nhà là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Thương nhất vẫn là các shipper, bởi thế mà cô bạn này đã gửi lời chúc mong họ luôn khoẻ mạnh và cùng dìu nhau đi qua mùa dịch. (ảnh: IG ngcamha)

Bạn thấy không, dù social distancing nhưng thế giới vẫn luôn mở ra trước mắt chúng ta, không thể đi ra ngoài thì mình chuyển qua mua hàng online, với sự trợ giúp đắc lực của những shipper, không gì là không thể đúng không nào. 

Thương nhau thì hãy cùng nhau ở nhà! Nhằm chung tay thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ và hỗ trợ người tiêu dùng an tâm ở nhà chống dịch, Lazada triển khai chiến dịch "An tâm mua sắm tại nhà" với vô vàn ưu đãi hấp dẫn:

🛒 Thực phẩm thiết yếu không bao giờ thiếu

🛵 Phí vận chuyển giảm sâu chỉ từ 9,9k

🙅‍♀️ Giao hàng không tiếp xúc, an toàn tuyệt đối

✴️ Đa dạng các chương trình livestream giải trí bổ ích triệu người mê

Vì sức khỏe bạn và cộng đồng, hãy "ở nhà vui cùng Lazada" ngay tại đây.

Cưng xỉu trước loạt nhắn gửi của dân tình với shipper: Nhờ các anh mà mùa dịch vẫn mang được cả thế giới vào nhà! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14