Cung Tuấn - Trương Triết Hạn công khai "tình tứ" ở siêu concert Sơn Hà Lệnh, còn được dàn cast "đẩy thuyền" tới bến

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 04/05/2021

Cặp đôi chính của Sơn Hà Lệnh có vẻ như chả mấy bận tâm đến lệnh cấm đam mỹ.

Khoảng giữa tháng 4, phim đam mỹ cùng cộng đồng fan hâm mộ đã có một phen lao đao khi Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) đưa ra văn bản "tuýt còi" với thể loại này. Thế nhưng có vẻ như điều đó cũng không hề hấn gì đối với cặp đôi chính của Sơn Hà Lệnh - Thiên Nhai Khách, không những thế, đoàn đội còn công khai "support" cực mạnh cho hai anh chàng trong concert ngày 3/5 của Sơn Hà Lệnh

Một số hình ảnh trong concert ngày 3/5

Trong quá trình concert được phát sóng, khi được MC hỏi thích nhất cảnh quay nào trong phim, Cung Tuấn của chúng ta đã ngay lập tức trả lời đó là cảnh ngồi dưới ánh nắng cùng với Trương Triết Hạn. Sau đó còn nhiệt tình diễn lại cảnh quay ấy cho mọi người cùng xem. Chính sự ngọt ngào này của lão Ôn và A Nhứ đã khiến cho không chỉ fan hâm mộ mà cả ba vị bô lão của Ngũ Hồ Minh cũng phải đứng ngồi không yên, đến nỗi phải giơ cao bảng tên của hai người rồi "đẩy thuyền" như thế này đây. 

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn công khai tình tứ ở siêu concert Sơn Hà Lệnh, còn được dàn cast đẩy thuyền tới bến - Ảnh 2.

Pha "đẩy thuyền" cực mạnh đến từ vị trí của ba vị Ngũ Hồ Minh

Động thái này của dàn cast Sơn Hà Lệnh đã khiến cho người hâm mộ vừa thích thú, vừa lo sợ thay cho họ bởi quá liều lĩnh, giống như đang thách thức Quảng Điện. 

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn công khai tình tứ ở siêu concert Sơn Hà Lệnh, còn được dàn cast đẩy thuyền tới bến - Ảnh 3.
Cung Tuấn - Trương Triết Hạn công khai tình tứ ở siêu concert Sơn Hà Lệnh, còn được dàn cast đẩy thuyền tới bến - Ảnh 4.
Cung Tuấn - Trương Triết Hạn công khai tình tứ ở siêu concert Sơn Hà Lệnh, còn được dàn cast đẩy thuyền tới bến - Ảnh 5.

Người hâm mộ "rén" hộ cho ekip Sơn Hà Lệnh (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Quảng Điện xin hãy tha cho chúng tôi, đêm nay chúng tôi "high" quá rồi... hứa mai sẽ lại ngoan.

- Ba vị đã nhìn thấu hồng trần.

- Các vị trưởng bối máu mặt quá, không biết rén là gì luôn...

- Tôi coi mà tôi sợ cho mấy người luôn á... cơ mà vẫn phấn khích...

- Cho xin một vé gia nhập Ngũ Hồ Minh với.

Tổng hợp từ Trái Táo Nhỏ Của Tuấn Hạn

Vậy là sau khi concert kết thúc, hành trình của Sơn Hà Lệnh cũng đã chính thức khép lại. Giờ đây Ôn Khách Hành - Chu Tử Thư sẽ chỉ còn là kỷ niệm đẹp trong lòng các fan. Tuy nhiên thành công của phim vào đầu năm 2021 đã cho thấy thể loại đam mỹ (hay phim tình huynh đệ) của thị trường Hoa ngữ sẽ vẫn còn lớn mạnh, mặc cho nội dung ngày càng bị thắt chặt bởi Cục và có nguy cơ hoãn đi, dời lại.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm