Cùng trở lại phim trường sau kì ở cữ: Lưu Thi Thi xinh đẹp thần thái, Triệu Lệ Dĩnh được khen "chồng chăm béo tốt"

NT, Theo Helino 21:54 13/10/2019

Cùng quay lại với nghệ thuật sau một thời gian ở cữ, hai mỹ nhân hàng đầu C-biz xuất hiện với hai diện mạo hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Lưu Thi Thi được khen ngợi xinh đẹp xuất thần thì người chị em Triệu Lệ Dĩnh có vẻ vẫn chưa đạt được trạng thái tốt nhất.

Cùng thời điểm này, cả hai mỹ nhân hàng đầu C-biz là Triệu Lệ DĩnhLưu Thi Thi đều cũng trở lại trường quay sau thời gian dài ở cữ. Ngay lập tức, cả hai bị đặt lên bàn cân so sánh về sắc vóc sau khi sinh và trong cuộc đua này, bà xã Ngô Kỳ Long có vẻ thắng thế.

Cùng trở lại phim trường sau kì ở cữ: Lưu Thi Thi xinh đẹp thần thái, Triệu Lệ Dĩnh được khen chồng chăm béo tốt - Ảnh 1.

Lưu Thi Thi thon thả và xinh đẹp bất ngờ sau sinh

Ngày 11/10, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Lưu Thi Thi trên trường quay của bộ phim Yêu Quý Bản Thân. Đây là dự án tái xuất màn ảnh nhỏ sau thời gian sinh con của nữ diễn viên và bức ảnh này ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Có thể thấy sau khi sinh con, mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm vẫn giữ được vóc dáng cân đối, thậm chí có phần thon thả hơn trước. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ vì giữ sắc vóc đáng ngượng mộ và còn lên cả bảng xếp hạng Hot Search trong ngày hôm đó.

Cùng trở lại phim trường sau kì ở cữ: Lưu Thi Thi xinh đẹp thần thái, Triệu Lệ Dĩnh được khen chồng chăm béo tốt - Ảnh 2.
Cùng trở lại phim trường sau kì ở cữ: Lưu Thi Thi xinh đẹp thần thái, Triệu Lệ Dĩnh được khen chồng chăm béo tốt - Ảnh 3.

Mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm thần thái ngút trời tái xuất sau thời gian ở cữ

Cũng trở lại gần như cùng thời điểm với Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức bị đem ra so sánh với bạn đồng nghiệp. Dù vẫn giữ được nét xinh đẹp trên gương mặt nhưng nàng "Tiểu Cốt" có vẻ vẫn chưa thể lấy lại được vóc dáng thon thả đáng mơ ước trước đó. Nhiều khán giả còn đùa "quá tay" khi dùng phần mềm chỉnh sửa để làm rõ khuôn mắt chưa được thon gọn của Triệu Lệ Dĩnh. Điều này khiến cộng đồng fan của cô phản ứng dữ dội.

Cùng trở lại phim trường sau kì ở cữ: Lưu Thi Thi xinh đẹp thần thái, Triệu Lệ Dĩnh được khen chồng chăm béo tốt - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Hữu Phỉ

Cùng trở lại phim trường sau kì ở cữ: Lưu Thi Thi xinh đẹp thần thái, Triệu Lệ Dĩnh được khen chồng chăm béo tốt - Ảnh 5.

Nhưng có vẻ cô nàng vẫn chưa lấy lại trạng thái tốt nhất

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang tham gia dự án Hữu Phỉ hợp tác cùng người đàn em Vương Nhất Bác. Nữ diễn viên khá hạn chế xuất hiện trước truyền thông sau thời gian ở cữ trong khi người đồng nghiệp của mình Lưu Thi Thi lại gây được nhiều chú ý dù chỉ mới xuất hiện trên phim trường bộ phim Yêu Quý Bản Thân dù trước đó từng khiến người hâm mộ lo lắng vì tin đồn trầm cảm sau sinh.

Cùng trở lại phim trường sau kì ở cữ: Lưu Thi Thi xinh đẹp thần thái, Triệu Lệ Dĩnh được khen chồng chăm béo tốt - Ảnh 6.

Nhưng đừng lo, Dĩnh tỷ vẫn xinh đẹp đó thôi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm