Cùng Traveloka biến mỗi chuyến bay thành một phần đóng góp chống dịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/06/2021

Là một doanh nghiệp thường xuyên có những hoạt động vì cộng đồng, Traveloka cũng không đứng ngoài cuộc chiến cùng người dân Việt Nam chống dịch Covid-19. Traveloka ủng hộ 500 triệu đồng và góp thêm 10.000 đồng cho mỗi giao dịch bay thành công vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 từ 1/6 đến hết 30/6/2021.

Tính tới thời điểm hiện tại, chiến lược vắc-xin chính là công cụ hiệu quả nhất để thiết lập miễn dịch cộng đồng, nhanh chóng mang cuộc sống bình thường trở lại sau dịch bệnh. Vì vậy, Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 đã ra đời như một điều tất yếu và được cả cộng đồng ủng hộ. Xác định cuộc chiến chống Covid là cuộc chiến của tất cả mọi người, nên với tinh thần tương thân tương ái vốn là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân trong lẫn ngoài nước đều chung tay đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19. 

Là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch nhưng Traveloka cũng không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19. Tại Lễ phát động và tiếp nhận kinh phí ủng hộ mua vắc-xin thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 ngày 27/5 vừa qua, Traveloka đã đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin Covid-19.

Cùng Traveloka biến mỗi chuyến bay thành một phần đóng góp chống dịch - Ảnh 1.

Traveloka cùng các mạnh thường quân trong lễ phát động và tiếp nhận ngày 27/5

Cùng Traveloka biến mỗi chuyến bay thành một phần đóng góp chống dịch - Ảnh 2.

Traveloka đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin Covid-19

Chưa dừng lại ở đó, để gia tăng số tiền ủng hộ, Traveloka sẽ đóng góp thêm 10.000 đồng vào Quỹ vắc-xin Covid-19 cho mỗi giao dịch vé máy bay thành công từ 1/6 đến ngày 30/6. Với những ai buộc phải thực hiện di chuyển trong giai đoạn này, chọn bay cùng Traveloka chính là hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, đóng góp vào cuộc chiến chống Covid-19. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Cùng Traveloka biến mỗi chuyến bay thành một phần đóng góp chống dịch - Ảnh 3.

Traveloka cũng cam kết phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không để bảo đảm an toàn và lợi ích của hành khách bằng các chính sách hoàn tiền hoặc dời ngày bay miễn phí. Với những hành khách có việc cần phải đặt nơi lưu trú, Traveloka cũng có những lựa chọn hữu ích như phòng được hủy miễn phí hoặc áp dụng thanh toán khi nhận phòng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm