Cùng trang điểm kiểu "mới ốm dậy", Jennie trông vẫn chanh sả nhưng sao Tzuyu nhìn lại "ối giời ơi" thế này

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:18 02/07/2021

Jennie - Tzuyu, ai mới là người "xử đẹp" lối trang điểm khó nhằn này?

Không hẹn mà gặp, cả Jennie (BLACKPINK) và Tzuyu (TWICE) cùng chọn tông makeup "mới ốm dậy" cho lần xuất hiện mới đây. Nếu như mỹ nhân YG chọn lối trang điểm này cho loạt ảnh đời thường thì công chúa JYP lại đem ngay lên MV mới luôn.

Tự tay "họa mặt" cho chính mình, Jennie chọn tông trang điểm không thể tối giản hơn. Đi cùng đôi lông mày nâu nhạt và đường eyeliner sát chân mi là màu son nude bóng nhẹ. Màu son này nhạt đến mức tiệp hoàn toàn vào màu môi thật của Jennie, nhìn từ xa người ta còn tưởng nữ idol để mặt mộc luôn ý chứ.

Để hợp với tông makeup trên, Jennie chọn kiểu tóc xõa tự nhiên, thêm chút đánh rối trông như vừa mới ngủ dậy. Khá mạo hiểm với lối trang điểm nhạt nhòa nhưng nhan sắc cô nàng vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ trong loạt ảnh này.

Cùng trang điểm kiểu mới ốm dậy, Jennie trông vẫn chanh sả nhưng sao Tzuyu nhìn lại ối giời ơi thế này - Ảnh 2.

Trước đó, "xì tai" makeup mới ốm dậy đã được mỹ nhân nhà YG chinh phục thành công. Sử dụng 1 tông son nude nhạt màu, Jennie tinh tế phủ thêm nhiều lớp má hồng để khuôn mặt trông rạng rỡ, tươi tắn phần nào.

Cũng thử sức với kiểu makeup trên nhưng Tzuyu lại nhận về kết quả không khả quan cho lắm. Đã nhạt thì nhạt cho chót, đằng này phần mắt thì trang điểm đậm mà màu son đi cùng lại bợt bạt tạo thành tổng thể thiếu sức sống thấy rõ.

Cùng trang điểm kiểu mới ốm dậy, Jennie trông vẫn chanh sả nhưng sao Tzuyu nhìn lại ối giời ơi thế này - Ảnh 4.

Xem xong loạt hình này, làm sao mà ngủ ngon cho nổi hả quý vị ơi? Hiệu ứng ánh sáng vàng cổ điển cùng background đỏ rực khiến Tzuyu càng trở nên mờ nhạt, kém sắc hẳn đi.


Dù là trong lần quảng bá Alcohol - Free gần đây hay hồi mới debut, Tzuyu cũng không đến mức bị "dìm" tơi tả như lần này. Dẫu chưa thể coi là xuất sắc nhưng kiểu tóc xoăn nhẹ cùng phông nền lấp lánh đã phần nào cứu nàng idol khỏi 1 bàn thua trông thấy.

Ảnh: Internet

Cùng trang điểm kiểu mới ốm dậy, Jennie trông vẫn chanh sả nhưng sao Tzuyu nhìn lại ối giời ơi thế này - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm