Cùng sẻ chia mùa Trung thu yêu thương và ấm áp

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/09/2016

Vừa qua, tại trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7, TP.HCM), với thông điệp: Yêu thương khởi nguồn từ chia sẻ - bánh Trung thu Đại Phát đã mang đến một đêm Trung thu sớm đầy ý nghĩa và không kém phần sôi động.

Sứ mệnh lan tỏa lòng nhân ái

Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát được thành lập vào năm 2.000 nổi bật với nhiều dòng bánh Trung Thu đặc sắc, chất lượng cùng những hoạt động tích cực đóng góp cho xã hội trong nhiều năm qua. Đã thành một thông lệ đáng quý, mỗi mùa Trung Thu hằng năm, bên cạnh những nỗ lực, tâm huyết mang đến những lễ hộp bánh chất lượng, độc đáo cho khách hàng, Đại Phát lại tổ chức một đêm vui trung thu cho những em nhỏ còn nhiều thiệt thòi tại trung tâm nhân đạo Quê Hương – nơi đang nuôi dưỡng hơn 300 em nhỏ mồ côi, tàn tật.

Cùng sẻ chia mùa Trung thu yêu thương và ấm áp - Ảnh 1.

Không chỉ mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập không khí cùng sự ấm áp với những yêu thương và sự quan tâm, đây còn là dịp để những người lớn xung quanh cùng lắng nghe những ước mơ bé nhỏ của các em, để rồi có thể lan tỏa nhiều hơn lòng nhân ái, sự sẻ chia cho những mảnh đời còn nhiều bất hạnh, đúng với thông điệp của ngày tết Trung Thu – Tết của đoàn viên và lòng nhân ái.

Cùng sẻ chia mùa Trung thu yêu thương và ấm áp - Ảnh 2.

Cũng tại sự kiện lần này, đại diện Đại Phát đã trao số tiền 100 triệu đồng cùng nhiều món quà trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ tại trung tâm. Ông Nguyễn Văn Nam – đại diện trung tâm Quê Hương cho biết sự kiện lần này chính là cơ hôi, sự quan tâm đáng quý để các em có một đêm Trung Thu trọn vẹn, không cảm giác thiệt thòi so với bạn bè cùng trang lứa. Trên tất cả, những phần quà quý giá sẽ giúp các em nhỏ tại trung tâm bước vào một năm học mới đủ đầy hơn.

Yêu thương khởi nguồn từ chia sẻ

Với thông điệp chủ đạo: Yêu thương khởi nguồn từ chia sẻ - khi cuộc sống với những bộn bề bận rộn khiến nhiều người bị cuốn đi giữa những âu lo, bon chen hay chỉ chú tâm vào chiếc smartphone trên tay mà quên đi những giá trị thật của cuộc sống. Sự kiện lần này cũng là mong ước Đại Phát gửi gắm đến những người lớn, các vị phụ huynh hãy dành cho con em mình những yêu thương trọn vẹn nhất, hơn cả những món quà đắt tiền, điều các em cần chính là tình yêu, sự quan tâm của bố mẹ.

Cùng sẻ chia mùa Trung thu yêu thương và ấm áp - Ảnh 3.

Rất đông khán giả, phụ huynh cùng các em nhỏ đã cùng dừng lại bên gian hàng Đại Phát cùng đón xem, cổ vũ cho những tiết mục văn nghệ dẫu còn nhiều vụng về của các em nhỏ tàn tật, lắng nghe các em chia sẻ những ước mơ nhỏ nhoi của mình đầy xúc động. Và cuối cùng, bên những chiếc bánh trung thu được san sẻ cùng nhau, tất cả dường như đã tạm gạt qua những bộn bề những mối quan hệ ảo để thấy mình yêu thương và san sẻ nhiều hơn bên người thân giữa một mùa trung thu đang cận kề. Trung Thu chỉ trọn vẹn hơn khi ta biết yêu thương và chia sẻ.

Cùng sẻ chia mùa Trung thu yêu thương và ấm áp - Ảnh 4.

Công ty TNHH Thực phẩm TM Đại Phát

32 đường 6 KCN Sóng Thần 2 Dĩ An, BD

Tel: 0650.3790540  

Fax: 06503790542

Website: http://daiphatfoods.vn/vi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm