Cùng Quốc Anh Welax, Tùng Tôm, Hoàng Giang và Jay Bach bình luận trực tiếp trận Chung kết Rap Việt tại Rap Soi số đặc biệt!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 14/11/2020

4 gương mặt đình đám "cả trên lẫn dưới ground" này chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những bình luận chuyên môn nhưng không kém phần hài hước.

Rap Soi hiện đang series react, bình luận chuyên sâu của channel Bí Mật Underground, hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. Đặc biệt khi chương trình Rap Việt thực sự "chiếm sóng" trong 3 tháng qua, mang văn hóa Underground đến gần với khán giả đại chúng hơn bao giờ hết.

RAP VIỆT & KING OF RAP 2 team mạnh nhất | RAP SOI 1 ft. Tùng Tôm

Số đặc biệt của Rap Soi tuần này sẽ trực tiếp react và bình luận về Chung kết Rap Việt, sự kiện lớn mà bất kì rap fan nào cũng đang háo hức chờ đợi. Rap Soi lần này với sự tham gia của các nhân vật đình đám cả trên lẫn... dưới ground!

Host Quốc Anh Welax, hay còn được biết đến với rap name O Buồn: một gương mặt không hề xa lạ với những người yêu hài và tập tành chơi rap. Trước đó anh vốn đã nổi tiếng với hàng loạt clip viral trên MXH cùng team Welax, nhưng dạo gần đây, Quốc Anh nhanh chóng bắt kịp trend Hip-hop đang lên tại Việt Nam, bằng việc tung ra hàng loạt bài rap gieo vần đơn lắt léo hơn cả học sinh tiểu học. Trong livestream này, Quốc Anh sẽ giữ vai trò là host kiêm hoạt náo viên, mang lại một cái nhìn tươi vui và những bình luận vô cùng hài hước cho chương trình.

Cùng Quốc Anh Welax, Tùng Tôm, Hoàng Giang và Jay Bach bình luận trực tiếp trận Chung kết Rap Việt tại Rap Soi số đặc biệt! - Ảnh 2.

Hoàng Giang, cựu rapper với rap name Classx. Anh nổi lên trong thời gian gần đây với kênh Bí Mật Underground, phân tích, bình luận chuyên sâu về Hip-hop và các chương trình rap đang rất hot hiện nay như Rap ViệtKing Of Rap. Với hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm nằm vùng lâu năm tại Underground, anh sẽ đóng vai trò đưa ra những lời phê bình chuẩn xác và mang tính chuyên môn cho chương trình.

Cùng Quốc Anh Welax, Tùng Tôm, Hoàng Giang và Jay Bach bình luận trực tiếp trận Chung kết Rap Việt tại Rap Soi số đặc biệt! - Ảnh 3.

Khách mời Jay Bach, một producer vinahouse trap rap bolero mới nổi… nói tóm lại là nhạc gì anh cũng mix được. Jay Bach từng tham gia sản xuất nhạc cho một số cái tên đình đám trong giới underground như MC ILL, Chị Cả, O Buồn. Ngoài kĩ năng làm nhạc chuyên nghiệp, anh còn là một cây hài bán thời gian qua một số sản phẩm hợp tác cùng team Welax. Jay sẽ đóng vai trò thẩm định những con beat trong đêm CK - một yếu tố đóng góp không nhỏ vào độ "cháy" của các bài rap, bên cạnh phần lyrics hay kĩ năng flow…

Cùng Quốc Anh Welax, Tùng Tôm, Hoàng Giang và Jay Bach bình luận trực tiếp trận Chung kết Rap Việt tại Rap Soi số đặc biệt! - Ảnh 4.

Khách mời Tùng Tôm, chuyên gia lồng tiếng cực mạnh. Từng mang series Rap Chiến đến với công chúng, sau thời gian ở ẩn, nay anh lại ngoi lên tham gia một số show react và bình phẩm về rap/Hip-hop cùng với Hoàng Giang. Trong livestream này, anh sẽ có vai trò đưa ra những cái nhìn khách quan, từ một người nghe rap phong trào nhưng lại thích phân tích theo kiểu bác học.

Cùng Quốc Anh Welax, Tùng Tôm, Hoàng Giang và Jay Bach bình luận trực tiếp trận Chung kết Rap Việt tại Rap Soi số đặc biệt! - Ảnh 5.

Khán giả có thể tham gia bình chọn cho top 4 yêu thích của mình cũng như dự đoán quán quân cùng các khách mời, thông qua tính năng tương tác vô cùng đặc biệt chỉ có trên app Lotus.

Livestream sẽ diễn ra vào 19h30 thứ 7, ngày 14/11/2020, trực tiếp trên Lotus Kenh14.vn.

Cùng Quốc Anh Welax, Tùng Tôm, Hoàng Giang và Jay Bach bình luận trực tiếp trận Chung kết Rap Việt tại Rap Soi số đặc biệt! - Ảnh 6.

Rap Soi số đặc biệt: Chung kết Rap Việt sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h30 ngày 14/11/2020, với sự tham gia bình luận chuyên môn nhưng không kém phần hài hước từ các khách mời:

Quốc Anh Welax (O Buồn): rapper vần đơn số 1 Việt Nam

Hoàng Giang: nhà phê bình rap học

Tùng Tôm: Chuyên gia lồng tiếng cực mạnh

Jay Bach: Producer vinahouse trap rap bolero

Khán giả theo dõi hãy tải ngay app Lotus trên các nền tảng Android, iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn và dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Nguồn: Ekip sản xuất

Cùng Quốc Anh Welax, Tùng Tôm, Hoàng Giang và Jay Bach bình luận trực tiếp trận Chung kết Rap Việt tại Rap Soi số đặc biệt! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm