Cùng lý do sức khỏe, Ariana hát nhảy cực sung sau 3 ngày, Lady Gaga dời tour tới năm sau

Nhật Hào, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 20/09/2017

Thông báo hoãn tour mới đây của Lady Gaga gợi cho nhiều người nghĩ tới vụ hủy show tại Việt Nam của Ariana Grande hồi tháng 8 vừa qua.

Hồi tháng trước, chỉ 3 ngày sau khi cáo ốm đến mức phải hủy show gấp ở Việt Nam, Ariana Grande đã khỏe lại bất ngờ để diễn ở Trung Quốc. Cũng với lý do tương tự nhưng Lady Gaga vừa có thông báo chính thức hoãn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Joanne tại châu Âu tới tận năm sau vì sức khỏe không đảm bảo.

Phần 6 của tour diễn vòng quanh thế giới Joanne của Lady Gaga được khởi động tại Barcelona vào ngày 21/9 và kết thúc vào ngày 28/10 tại Đức. Lady Gaga dự kiến trình diễn ở Thụy Sĩ, Ý, Bỉ, Hà Lan, Pháp, Anh, Đan Mạch và Thụy Điển.

Cùng lý do sức khỏe, Ariana hát nhảy cực sung sau 3 ngày, Lady Gaga dời tour tới năm sau - Ảnh 1.

Thông báo hoãn tour tới năm sau vì lý do sức khỏe mới đây của Lady Gaga khiến nhiều người nhớ tới...

Tuy nhiên mới đây, Live Nation - đơn vị tiếp thị, quảng bá chuyến lưu diễn cho giọng ca Born This Way đã bất ngờ thông báo: "Cô ấy đang chịu đựng những cơn đau nghiêm trọng và nó đã ảnh hưởng đến khả năng biểu diễn. Các chuyên gia y tế vẫn đang chăm sóc cho cô ấy và họ đề nghị hoãn lịch diễn".

Trong quá khứ Lady Gaga từng hủy bỏ hàng loạt buổi diễn trong chuyến lưu diễn của mình vì bị chấn thương rách sụn viền hông bên phải. Và những chấn thương này đang ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của "Quái vật chúa".

Giọng ca nổi tiếng với bản hit Bad Romance cũng đã rút khỏi một chương trình biểu diễn vào tuần trước ở Brazil sau khi phải nhập viện vì những cơn đau dữ dội. Đầu tháng này, Lady Gaga cũng đã hủy một buổi hòa nhạc ở Montreal.

Nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ lên Instagram cá nhân của mình: "Khi tôi khỏe hơn và cảm thấy sẵn sàng, tôi sẽ có những chia sẻ chân thành về câu chuyện của bản thân mình và lên kế hoạch để thực hiện nó thật mạnh mẽ".

Cùng lý do sức khỏe, Ariana hát nhảy cực sung sau 3 ngày, Lady Gaga dời tour tới năm sau - Ảnh 2.

.. vụ hủy show đột ngột tại Việt Nam của Ariana hồi cuối tháng 8

Sự cố hủy chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới này của Lady Gaga gợi nhắc đến việc Ariana hủy show tại Việt Nam vào ngày 23/8. Giọng ca 4 quãng 8 hủy concert tại Việt Nam trong tour diễn Dangerous Woman trước giờ G chỉ 5 tiếng và thông báo hời hợt bằng tin nhắn trên Story của Instagram. Tuy nhiên, sau đó 3 ngày nữ ca sĩ vẫn nhảy và hát rất sung tại sân vận động Wukesong (Bắc Kinh) vào tối 26/8. Có lẽ cơn sốt của Ariana dễ dàng biến mất hơn là những cơn đau dai dẳng nhiều năm của Lady Gaga.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm