Cùng lúc chứng kiến con gái và bố ruột chết dần ngay trước mắt, người phụ nữ đăng tấm hình đau lòng khiến ai cũng xúc động

Nam Thanh, Theo Helino 07:03 12/01/2018

Mặc dù hy vọng chưa phải là đã hết, thế nhưng với người cha mắc chứng bệnh thần kinh vận động hiếm gặp và cô con gái cũng mắc căn bệnh ung thư quái ác với tỉ lệ sống sót bằng không, những gì chị Ally Parker đang phải chịu đựng dường như là quá tồi tệ.

Mới đây, một người mẹ tên Ally Parker đã chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội khiến nhiều người phải đau lòng khi biết được câu chuyện đằng sau. Ally Parker, có con gái năm nay lên 5 tuổi đang phải chiến đấu chống lại một dạng ung thư não; trong khi cha của cô thì mắc một chứng bệnh thần kinh vận động hiếm gặp. Người mẹ đáng thương đến từ Florida này đang đứng trước nguy cơ tồi tệ về việc sẽ phải dự đám tang của cả con gái và cha mình chỉ trong vài tuần ngắn ngủi sắp tới.

Vào ngày Chủ Nhật vừa rồi, cô đã đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh cha mình - ông Sean Peterson - đang khóc nức nở bên giường bệnh của cháu gái. Sự đau đớn và tuyệt vọng trên gương mặt ông dường như đã quá đủ để truyền tải nỗi đau mà cả gia đình Ally Parker đang phải hứng chịu vào thời điểm này.

Cùng lúc chứng kiến con gái và bố ruột chết dần ngay trước mắt, người phụ nữ đăng tấm hình đau lòng khiến ai cũng xúc động - Ảnh 1.

Tấm ảnh đau lòng mà Ally Parker mới đây đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Cùng lúc chứng kiến con gái và bố ruột chết dần ngay trước mắt, người phụ nữ đăng tấm hình đau lòng khiến ai cũng xúc động - Ảnh 2.

Cô bé Braylynn Lawhon - 5 tuổi - được chẩn đoán mắc bệnh Glioma Pontine gây kích thích nội tạng - là dạng ung thư não nguy hiểm nhất - vào ngày 6 tháng 12 vừa qua.

Vào ngày 6 tháng 12, cô bé Braylynn Lawhon đã được chẩn đoán mắc phải Bệnh Glioma Pontine - dạng ung thư chết người nhất và hoàn toàn không có phương pháp chữa khỏi cũng như không có tỷ lệ sống sót, theo tờ The Daily Advertiser. Và tình trạng của cô bé đã xấu đi nhiều trong những ngày qua, khi các bác sĩ vẫn đang cố gắng chiến đấu với bệnh tật của bé.

Parker hiện đang phải đối mặt với thực tế ảm đạm khi cô sắp mất cả con gái và bố chỉ trong vài tuần tới và quyết định chia sẻ kinh nghiệm của mình với thế giới để nâng cao nhận thức về bệnh ung thư.

"Chúng tôi luôn nghĩ rằng con gái sẽ sống lâu hơn mình... và chắc chắn chúng tôi không bao giờ nghĩ được rằng Braylynn quý giá của mình sẽ là người đầu tiên đi," Parker viết trên trang Facebook của mình.

Cùng lúc chứng kiến con gái và bố ruột chết dần ngay trước mắt, người phụ nữ đăng tấm hình đau lòng khiến ai cũng xúc động - Ảnh 3.

Kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh...

 "Trong một vài ngày tôi sẽ phải để tang đứa trẻ xinh đẹp này và chỉ một thời gian rất ngắn nữa thôi, tôi sẽ phải chôn cất chính cha mình nữa."

"Cả hai người hùng của tôi, cả hai ra đi trong chỉ một năm", cô tiếp tục. "Làm thế nào điều này có thể xảy ra với chúng tôi? Chúng tôi đã làm gì để giờ phải nhận lấy kết quả này?"

Gia đình đến từ Pensacola, Florida này hiện đang nuôi hy vọng tràn ngập sau khi được biết về phương thức điều trị bệnh tân tiến đang được thực hiện ở Mexico. Họ hiện đang kêu gọi sự ủng hộ và quyên góp thông qua trang mạng GoFundMe nhằm tìm kiếm 300.000 đô la cho các thủ tục khám chữa bệnh.

Việc điều trị không qua bảo hiểm đã có chi phí gần 30.000 USD cho một chu trình, và do tính chất nguy hiểm của căn bệnh ung thư này, cần phải có vài chu trình như vậy để thành công, tờ The Advertiser cho hay. 

Cùng lúc chứng kiến con gái và bố ruột chết dần ngay trước mắt, người phụ nữ đăng tấm hình đau lòng khiến ai cũng xúc động - Ảnh 4.

"Braylynn vẫn còn sống. Tim vẫn đập, trí óc vẫn tỉnh táo." - Parker viết những dòng cập nhật bệnh tình của con gái mình lên Facebook vào thứ Hai vừa qua.

"Con gái của tôi xứng đáng được sống một cuộc đời đủ đầy, hạnh phúc, và mọi đứa trẻ khác đang phải đối mặt với chứng bệnh này cũng vậy. Chúng ta phải chấm dứt điều này. Không thể để có thêm một đứa trẻ nào mắc phải, không một đứa trẻ nào được phép chết vì căn bệnh này nữa. Chúng ta phải tìm một phương pháp chữa bệnh chứ không phải những khẩu hiệu hô hào." - Ally Parker đã viết những dòng như vậy trên Facebook cá nhân của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm