Tưởng mình bị ung thư khi tóc rụng dần, 12 năm sau, cô trở thành một người mẫu xinh đẹp với chiếc đầu trọc lóc

Đinh Hương, Theo Helino 07:05 31/12/2017

Khi chỉ mới 14 tuổi, tóc của Therese Hansson bắt đầu rụng và mỏng dần một cách kỳ lạ. Suốt một khoảng thời gian dài cô sợ hãi vì nghĩ mình đã mắc bệnh ung thư cho đến khi phát hiện ra sự thật…

Therese Hansson, cô người mẫu 26 tuổi đến từ Malmö, Thụy Điển không chỉ gây ấn tượng với một gương mặt sắc nét, một thân hình nóng bỏng mà còn bởi cô sở hữu một cái đầu trọc bóng loáng.

Bắt đầu từ năm 14 tuổi, tóc của Therese bỗng rụng nhiều đến độ khiến cho cô hoang mang lo sợ rằng mình đã bị ung thư. Cô nhóc tuổi teen không hề biết rằng đối với những bệnh nhân ung thư, họ bị rụng tóc là cho tác dụng quá trình hóa trị.

Therese không bị ung thư như cô tưởng tượng mà mắc phải chứng hói đầu (alopecia). Suốt những năm sau đó, Therese cảm thấy rất xấu hổ về cái đầu bị hói của mình. Chỉ có người trong gia đình hoặc những người bạn rất thân mới biết được tình trạng của cô.

Tưởng mình bị ung thư khi tóc rụng dần, 12 năm sau, cô trở thành một người mẫu xinh đẹp với chiếc đầu trọc lóc - Ảnh 1.

“Đó là một bí mật và tôi luôn cảm thấy bất an khi có ai hỏi gì đó về mái tóc của tôi. Tôi luôn tìm cách che giấu những mảng hói rất tài tình”, Therese nói.

Tưởng mình bị ung thư khi tóc rụng dần, 12 năm sau, cô trở thành một người mẫu xinh đẹp với chiếc đầu trọc lóc - Ảnh 2.

Với cái đầu không một sợi tóc, Therese thường xuyên phải dùng tóc giả mỗi khi ra đường. Cô luôn cảm thấy rất tự ti về bản thân cho đến khi nhiều người bạn thân thúc ép, khuyên cô hãy cởi bỏ bộ tóc giả và tự tin vào chính mình.

Tưởng mình bị ung thư khi tóc rụng dần, 12 năm sau, cô trở thành một người mẫu xinh đẹp với chiếc đầu trọc lóc - Ảnh 3.

“Giờ đây tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều khi không phải cố giấu diếm tình trạng của mình. Tôi tiếc là mình không nhận ra điều này sớm hơn, có lẽ lúc ấy tôi chưa thật sự sẵn sàng”.

Tưởng mình bị ung thư khi tóc rụng dần, 12 năm sau, cô trở thành một người mẫu xinh đẹp với chiếc đầu trọc lóc - Ảnh 4.

Cũng nhờ vào chiếc đầu trọc khá nổi bật và sự tự tin,Therese giờ đây đã nhận được một công việc mà cô luôn mơ ước từ rất lâu. Cô trở thành người mẫu dưới sự quản lý của công ty GC Management.

Tưởng mình bị ung thư khi tóc rụng dần, 12 năm sau, cô trở thành một người mẫu xinh đẹp với chiếc đầu trọc lóc - Ảnh 5.

Therese hy vọng rằng với những ai gặp tình trạng bệnh tương tự như cô cũng đừng cảm thấy tự ti. Cô cho biết: “Tôi sẽ nói với họ rằng, tôi ước gì có thể quay ngược thời gian để tự nói với bản thân mình đừng nên quan tâm đến người khác phản ứng thế nào, đừng giấu giếm! Việc đó chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn mà thôi, bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn khi được là chính mình. Nếu như có ai đó không chấp nhận bạn, đó là bởi vì họ không phải là người bạn cần trong đời này”.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm