Cùng là những chàng trai bên chiếc xe đạp nhưng Ngạn bị Hà Lan từ chối còn Hậu thì không!

M416, Theo Helino 20:46 25/12/2019

Dù bận thi đấu ở tận Hà Lan xa xôi nhưng xem chừng Văn Hậu cũng bắt trend "Mắt Biếc" nhanh lắm đấy!

Đã công chiếu được hơn 1 tuần nhưng đến thời điểm này, dân tình vẫn chưa thôi nói về Mắt Biếc. Bàn tán về nội dung phim, tranh cãi về cách yêu của các nhân vật chính, ngắm nhan sắc dàn diễn viên... ôi thôi, đủ cả. Thậm chí, người ta còn thi nhau đu trend theo Mắt Biếc bằng cách viết status hay chụp ảnh giống phim.

Và ở trời Âu xa xôi, cứ ngỡ đang tất bật tập luyện cùng CLB, Văn Hậu của chúng ta cho thấy mình cũng rất chăm update trend chẳng kém gì ai chỉ bằng một chiếc ảnh story đơn giản.

Cùng là những chàng trai bên chiếc xe đạp nhưng Ngạn bị Hà Lan từ chối còn Hậu thì không! - Ảnh 1.

Văn Hậu chứng minh mình đu trend "Mắt Biếc" cũng nhanh chẳng kém ai

Trong ảnh là Hậu bên cạnh chiếc xe đạp giản dị, sẽ chẳng mấy ai để ý nếu như Hậu không đính kèm theo nó dòng caption: "Hậu bên Hà Lan". Tới lúc này thì mọi người đều biết tỏng Hậu tính gợi nhớ đến điều gì rồi đấy. Những từ khóa như "xe đạp", "Hà Lan" khiến bạn nhớ đến ai nào? Chính là thầy Ngạn của Mắt Biếc chứ còn ai.

Có điều, cùng là những chàng trai bên chiếc xe đạp nhưng nếu Hà Lan trong truyện từ đầu chí cuối đều không chọn Ngạn thì Hà Lan ngoài đời - cụ thể là nước Hà Lan đã chọn Hậu rồi đấy thôi. 

Bằng việc gia nhập CLB SC Heerenveen của Hà Lan với bản hợp đồng 1,5 triệu Euro, Văn Hậu đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt. Và thế là giờ đây, khi Ngạn trong truyện đang đi về phương xa nào đó trên chuyến xe mà chẳng có Hà Lan thì Hậu lại vui vẻ và mạnh khỏe bên (đất nước) Hà Lan rồi!

Cùng là những chàng trai bên chiếc xe đạp nhưng Ngạn bị Hà Lan từ chối còn Hậu thì không! - Ảnh 2.

Cùng là chàng trai bên chiếc xe đạp nhưng Ngạn thì cô đơn còn Hậu thì bên Hà Lan rồi nè mấy bạn!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm