Cùng Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh tham gia điệu nhảy ý nghĩa “Vũ điệu Lớp học vui”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/06/2022

Điệu nhảy "Vũ điệu Lớp học vui" mang ý nghĩa đặc biệt thế nào khiến Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh lại hào hứng quay ngược lại tuổi thơ như thế?

Trong hành trình trưởng thành của mỗi người, ai cũng trải qua thời học sinh- quãng đời thanh xuân trong trẻo nhất mà mỗi khi nhớ lại, ai cũng nuối tiếc vì xa lắm những năm tháng yên bình nhất cuộc đời. Có lẽ vì thế mà khi được hòa mình vào điệu nhảy của tuổi học trò, Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh vô cùng hào hứng.

Cùng Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh tham gia điệu nhảy ý nghĩa “Vũ điệu Lớp học vui” - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân hào hứng với điệu nhảy quay ngược lại tuổi thơ

Cùng Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh tham gia điệu nhảy ý nghĩa “Vũ điệu Lớp học vui” - Ảnh 2.

MC Phan Anh cũng cũng tâm trạng hứng khởi khi hòa mình vào điệu nhảy cùng các bạn nhỏ

Những năm tháng tuổi thơ đơn thuần, vô tư vô lo của tuổi học trò, lớp học, thầy cô, bạn bè là phần lớn thế giới của chúng ta. Vì vậy, "Vũ điệu Lớp học vui" thu hút các bạn trẻ khi lấy bối cảnh là những không gian quen thuộc với học trò như sân bóng, lớp học, v v. Trong những không gian thân thuộc, các em học sinh hóa thân thành những "vũ công" chuyên nghiệp với những động tác nhảy uyển chuyển, dễ thương. Không chỉ thu hút người xem bởi những điệu nhảy nhí nhảnh, vui tươi trên nền nhạc vui nhộn gợi nhắc về tuổi học trò hồn nhiên, điều khiến vũ điệu lớp học thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ là thông điệp ý nghĩa qua mỗi ca từ:

"Chỉ cần quan tâm chút thôi lớp mình sẽ gần nhau hơn

Hãy cùng bên nhau đắp xây, lớp học thật vui đó đây

Kề vai chung ước mơ chia sẻ qua cái nắm tay

Một nhành cây tuy bé thôi góp thành một rừng cây mát xanh."

Cùng Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh tham gia điệu nhảy ý nghĩa “Vũ điệu Lớp học vui” - Ảnh 3.

Vũ điệu thu hút sự quan tâm của các em học sinh vì điệu nhảy hồn nhiên cùng thông điệp ý nghĩa

"Vũ điệu lớp học" là cuộc thi nằm trong Dự án "Lớp học vui | Hope in Class" của Tổ chức World Vision Việt nam do Tập đoàn Orion và công ty Orion Food Vina tài trợ. Dự án được thực hiện trong ba năm (từ tháng 4/2020 đến tháng 9/2022), với đối tượng hưởng lợi là 10.000 học sinh đến từ 40 trường học tại tỉnh Thanh Hoá (huyện Thường Xuân, Bá Thước và Lang Chánh) và thành phố Hải Phòng (quận Ngô Quyền). Dự án "Lớp học vui | Hope in Class" hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường an toàn và yêu thương trong trường học thông qua việc cải thiện năng lực thể hiện hành vi của trẻ, cũng như tăng cường sự phối hợp và tham gia giữa các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục, thầy cô giáo và cha mẹ/người chăm sóc trẻ trong quá trình nuôi dạy trẻ và giải quyết bạo lực.

Với thông điệp ý nghĩa, "Vũ điệu Lớp học vui" không chỉ thu hút sự quan tâm của các em học sinh mà còn cả phụ huynh trên khắp cả nước. Cuộc thi dành cho tất cả mọi người đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi, số lượng người, đặc biệt là các nhóm học sinh và phụ huynh có thể kết hợp lên ý tưởng và tham gia.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 27/06/2022 đến ngày 24/7/2022 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng. Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản theo 3 bước sau:

Bước 1: Quay video thể hiện điệu nhảy của bạn theo "Vũ điệu Lớp học vui" hoặc sáng tạo dựa trên điệu nhảy gốc theo cách riêng của bạn.

Bước 2: Comment (Bình luận) bài dự thi dưới bài thông báo cuộc thi tại fanpage World Vision Việt Nam tại link: https://www.facebook.com/WorldVisionVN

Bước 3: Thí sinh tham gia kêu gọi tương tác Like/Share/Comment tại bài dự thi thuộc Album chính thức mà Ban tổ chức đã gửi lại link dự thi cho bạn. Thí sinh chia sẻ bài dự thi về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm nội dung: "Tham gia Vũ điệu Lớp học vui, bạn thử không?" và tag 5 người bạn để thử thách họ cùng tham gia kèm hashtag #WorldVisionVietnam #VudieuLophocvui #Phongchongbaoluctruonghoc.

Cùng Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh tham gia điệu nhảy ý nghĩa “Vũ điệu Lớp học vui” - Ảnh 5.

"Bàn tay này là để nắm lấy, trái tim này là để yêu thương, hãy dành cho nhau nụ cười"

Hãy cùng lập team để tham gia điệu nhảy ý nghĩa này ngay nào vì giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể 1 giải "Lớp học siêu vui" với tổng giá trị 15.000.000 đồng; 1 giải "Điệu nhảy siêu đẹp" tổng giá trị 9.000.000 đồng; 3 giải "Khỏe đẹp toàn diện" tổng giá trị tương đương với 6.000.000 đồng; 25 giải "Vui khỏe có ích" có tổng giá trị tương đương 3.000.000 đồng.

Nhắc nhẹ một thông tin cuối cùng, hãy đặt cho đội của bạn một cái tên thật thú vị và vui tươi, và gửi kèm với video tham gia dự thi (thời lượng tối thiểu 1 phút) một câu mô tả ngắn gọn về ý tưởng để bài dự thi của mình hoàn toàn hợp lệ, bạn nhé!

https://kenh14.vn/cung-hoa-hau-ngoc-han-va-mc-phan-anh-tham-gia-dieu-nhay-y-nghia-vu-dieu-lop-hoc-vui-20220629234257741.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm