Cùng giải mã Shopee Pipipi Dance

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/07/2018

Trang mua sắm Shopee.vn vừa giới thiệu một cuộc thi cực hấp dẫn dành cho những fan của điệu nhảy này, với thể lệ khá đơn giản với tên gọi Shopee Pipipi Dance diễn ra từ ngày 14/7 đến ngày 27/7, hãy cùng khám phá điều gì khiến nhiều bạn trẻ rộn ràng đến vậy!

Điệu nhảy vui nhộn dễ thực hiện

Điệu nhảy dí dỏm, đơn giản và dễ thực hiện là một trong những ưu điểm đầu tiên khiến nhiều người rộn ràng đăng ký tham gia SHOPEE PIPIPI DANCE cover lại vũ điệu này.

#ShopeePiPipiDance Contest - Tổng giá trị giải thưởng 90 triệu đồng

Nộp bài sớm cũng có thưởng

Không chỉ một giải dành cho nhóm hoặc cá nhân gửi bài tham gia chương trình sớm mà mà là 100 giải cơ đấy. Hãy cùng nhanh tay gửi bài để nhận ngay 1 trong 100 giải cho đội tham gia sớm nhất nào.

Chỉ cần bạn – một mình hoặc cùng bạn bè ghi hình lại mình đang thể hiện hoặc sáng tạo thêm những điệu nhảy vui nhộn trên nhạc nền tại địa chỉ: https://shopee.vn/ShopeePiPiPiDancemusic và đăng tải trên Youtube hoặc Facebook cá nhân với hashtag ##SHOPEEPIPIPIDANCE, là đã có cơ hội nhận được một trong rất nhiều giải thưởng thú vị rồi.

Lập team đông cũng có giải

Ngoài giải đặc biệt dành cho nhóm/người “cover” điệu nhảy này ấn tượng nhất với trị giá đến 30 triệu đồng, cuộc thi còn có nhiều giải thưởng hấp dẫn: giải dành cho nhóm nhảy đông người nhất, giải nhóm có trang phục đẹp nhất, giải sáng tạo nhất, giải chuyên nghiệp nhất...

Cùng giải mã Shopee Pipipi Dance - Ảnh 2.

Đăng ký và gửi bài dự thi đơn giản

Còn chần chừ gì nữa, hãy mau mau rủ rê bạn bè hoăc người thân nhảy “Bảo Anh ơi xong chưa?”, ghi hình và điền vào mẫu đăng ký  https://shopee.vn/Formdangki để theo kịp trào lưu và giành quà thưởng ngay thôi.

Bạn nhớ gửi bài dự thi trong khoảng thời gian từ ngày 14.07.2018 đến trưa ngày  27.07.2018 nhé. Nhanh tay lên vì 100 bài dự thi gửi đầu tiên cũng nhận được những phần quà hết sức bất ngờ đấy.

Thông tin chi tiết tại https://shopee.vn/TheleShopeePiPiPi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm