Cùng diện một thiết kế váy 550 nghìn của Zara, Hà Anh giấu bụng bầu 6 tháng còn Hà Hồ thoải mái với dép tông tranh thủ diện đi du lịch

Mai Ami, Theo Helino 10:41 03/04/2018

Chính bởi bộ đồ rộng rãi thoải mái nên Hà Anh tận dụng luôn để che bụng bầu, còn Hà Hồ mặc để tận hưởng chuyến du lịch.

Khi các người đẹp đụng hàng những món đồ hiệu, người hâm mộ thường gặp khó khăn khi phân định ai thời thượng đẳng cấp hơn ai; khi đụng đồ bình dân thì lại khó cân đo xem ai mix&mach đẹp hơn ai. Thế nhưng khi một bà mẹ một con đụng hàng với bà bầu thì thật đúng là thật sự khó hình dung phong cách của cả hai người đẹp sẽ thế nào.

Siêu mẫu Hà Anh đang trong giai đoạn bầu bí những tháng cuối, vóc dáng của người đẹp vẫn luôn thon gọn nhẹ nhàng. Mới đây Hà Anh chọn một thiết kế váy rộng lùng bùng giấu bụng bầu và khoe dáng thon thả, bộ váy hai dây dáng suông rộng tạo độ thoải mái tối đa cho mẹ bầu tháng thứ 6.

Cùng diện một thiết kế váy 550 nghìn của Zara, Hà Anh giấu bụng bầu 6 tháng còn Hà Hồ thoải mái với dép tông tranh thủ diện đi du lịch - Ảnh 1.

Có thể thấy vóc dáng của Hà Anh vẫn vô cùng thon thả nhẹ nhàng ngay cả khi bầu bí tháng thứ 6. Người đẹp chọn một thiết kế váy hai dây dáng suông rộng cùng đôi sneaker trắng đơn giản.

Cùng diện một thiết kế váy 550 nghìn của Zara, Hà Anh giấu bụng bầu 6 tháng còn Hà Hồ thoải mái với dép tông tranh thủ diện đi du lịch - Ảnh 2.

Một điều thú vị là bộ váy mà mẹ bầu tháng thứ 6 - Hà Anh diện để giấu bụng bầu và khoe dáng thon gọn lại chính là bộ váy mà Hồ Ngọc Hà diện trong chuyến đi du lịch vừa mới đây. 

Cùng diện một thiết kế váy 550 nghìn của Zara, Hà Anh giấu bụng bầu 6 tháng còn Hà Hồ thoải mái với dép tông tranh thủ diện đi du lịch - Ảnh 3.

Hà Hồ nhí nhảnh khi diện thiết kế hai dây dài rộng với gam màu đỏ nổi bật.

Cùng diện một thiết kế váy 550 nghìn của Zara, Hà Anh giấu bụng bầu 6 tháng còn Hà Hồ thoải mái với dép tông tranh thủ diện đi du lịch - Ảnh 4.

Mẹ một con tận hưởng kỳ nghỉ thú vị với váy hai dây suông rộng cùng đôi dép tông thoải mái.

Vì sự đụng độ thú vị của bà bầu Hà Anh và mẹ một con Hồ Ngọc Hà, lập tức dân tình tò mò về thiết kế độc đáo này. Chính bởi độ rộng rãi thoải mái như đồ mặc nhà nên Hồ Ngọc Hà mới chọn để mặc trong chuyến đi du lịch, trong khi Hà Anh khá thoải mái khi giấu nhẹm bụng bầu 6 tháng của mình.

Cùng diện một thiết kế váy 550 nghìn của Zara, Hà Anh giấu bụng bầu 6 tháng còn Hà Hồ thoải mái với dép tông tranh thủ diện đi du lịch - Ảnh 5.

Nếu như Hà Hồ thoải mái tận hưởng chuyến du lịch với váy rộng và dép tông thì Hà Anh tận dụng độ suông rộng để giấu bụng bầu.

Hóa ra thiết kế hai dây dài rộng thùng thình này là một thiết kế của Zara chứ không phải bất kỳ một thương hiệu xa xỉ hay khó tìm nào khác cả.

Cùng diện một thiết kế váy 550 nghìn của Zara, Hà Anh giấu bụng bầu 6 tháng còn Hà Hồ thoải mái với dép tông tranh thủ diện đi du lịch - Ảnh 6.

Thiết kế mà cả Hồ Ngọc Hà lẫn mẹ bầu Hà Anh đang mặc là một mẫu váy hai dây dáng suông rộng của Zara.

Cùng diện một thiết kế váy 550 nghìn của Zara, Hà Anh giấu bụng bầu 6 tháng còn Hà Hồ thoải mái với dép tông tranh thủ diện đi du lịch - Ảnh 7.

Váy hai dây suông rộng cực kỳ thoải mái và mát mẻ như đồ mặc nhà, một thiết kế dành riêng cho những chuyến du lịch hè. Chính bởi mẫu váy rộng như vậy nên Hà Anh cũng tận dụng luôn để diện khi bầu bí.

Cùng diện một thiết kế váy 550 nghìn của Zara, Hà Anh giấu bụng bầu 6 tháng còn Hà Hồ thoải mái với dép tông tranh thủ diện đi du lịch - Ảnh 8.

Quan trọng nhất là thiết kế có mức giá rất bình dân, chỉ 22.95€ - khoảng hơn 550 nghìn đồng, được cả Hồ Ngọc Hà và Hà Anh cùng yêu thích.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm