Cung điện hoàng gia xác nhận: Meghan đã sinh con đầu lòng, giới tính em bé nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ

Diệp Lục, Theo Helino 21:30 06/05/2019

Hoàng tử Harry vui mừng tuyên bố vợ chồng anh đã đón con đầu lòng vào sáng ngày 6/5.

Cung điện Buckingham chính thức thông báo, Nữ công tước xứ Sussex đã sinh bé trai. Cậu bé nặng 3,2kg và chào đời lúc 5h26 phút sáng ngày 6/5.

Ngay sau khi vợ vượt cạn thành công, Hoàng tử Harry đã không giấu nổi niềm hạnh phúc và có lời phát biểu đầu tiên sau khi lên chức cha: "Tôi rất vui mừng thông báo rằng Meghan và tôi đã có một bé trai sáng nay. Em bé rất khỏe mạnh. Tôi vô cùng tự hào về vợ của mình".

Trước đó, Cung điện Buckingham đã đưa ra thông báo ngắn, Nữ công tước xứ Sussex đã chuyển dạ vào đầu giờ sáng nay, theo giờ địa phương và Hoàng tử Harry hiện đang ở bên cạnh vợ trong giây phút quan trọng.

Meghan đã quá ngày dự sinh hơn 1 tuần. Trước đó nhiều người hâm mộ cho rằng Meghan sẽ sinh con gái đầu lòng.

Cung điện hoàng gia xác nhận: Meghan đã sinh con đầu lòng, giới tính em bé nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của Cung điện Buckingham về việc Meghan chuyển dạ.

Cung điện hoàng gia xác nhận: Meghan đã sinh con đầu lòng, giới tính em bé nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry đã ở bên cạnh vợ trong quá trình vượt cạn.

Em bé Sussex đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng và là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh. Mẹ của Meghan, bà Doria Ragland, đã bay tới Anh để ở bên cạnh con gái mình từ 2 tuần trước, nhằm hỗ trợ Meghan trong quá trình vượt cạn và chăm sóc em bé mới sinh.

Trước đó đã có nhiều đồn đoán về việc Meghan sinh con đầu lòng khi Hoàng tử Harry buộc phải hủy bỏ một phần kế hoạch đi đến Hà Lan trong tuần này. Hiện chưa rõ Meghan sinh con tại nhà hay tại bệnh viện.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm