Cùng diện bikini bé tẹo, body cùng ngon nghẻ nhưng Kendall da nâu và Ngọc Trinh da trắng lại thật khác biệt

GG, Theo Trí Thức Trẻ 12:28 04/03/2020

Cứ mỗi lần diện bikini là một lần Kendall Jenner khiến người ta ngất lịm.

Không "phồn thực" như các chị em trong nhà Kardashian - Jenner, Kendall lại thuộc tuýp mảnh mai hơn, săn chắc hơn và dễ mê hoặc dân tình hơn. Đặc biệt là những lần chân dài này mặc bikini ra biển, dám chắc là khiến nhiều "mem" ngất lịm vì ghen tị.

Nhưng để mà nói về độ "sát thương" cao thì phải là bộ bikini siêu mini lần này của thương hiệu Sommer Swim, có giá khoảng hơn 3,1 triệu đồng. Chỉ với một set đồ cực ngắn cực tí hon, Kendall Jenner đã chứng minh cho cả thế giới thấy cô có body chuẩn tới mức độ nào và cái danh "siêu mẫu thế hệ mới" xem chừng cũng hợp tình hợp lí.

Thân hình không có chút mỡ thừa, vòng 1 vừa phải không quá ngồn ngộn, eo thon, hông nở, vòng 3 lại căng tròn và đặc biệt là nhờ làn da rám nắng, Kendall càng dễ dàng chinh phục set bikini siêu kén người mặc này. Nói không phải mê tín nhưng nếu in ảnh Kendall mặc bikini ra treo trong nhà, khéo các chị em lại có thêm động lực tập tành cũng nên.

Ở Việt Nam, Ngọc Trinh cũng là người rất chăm diện những bộ bikini siêu tí hon nhưng có lẽ, vì da của cô khá trắng nên xét theo tổng thể thì "nữ hoàng nội y" vẫn chưa đủ khả năng khiến dân tình bị mê hoặc như Kendall Jenner.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Kendall Jenner hay Ngọc Trinh diện bikini sexy hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Toàn bộ 689 cán bộ và học viên tại Cơ sở cai nghiện Bố Lá dương tính với SARS-CoV-2

    Đến tối nay (22/7), kết quả xét nghiệm cho thấy 100% viên chức, người lao động và học viên của Cơ sở cai nghiện ma tuý Bố Lá đã dương tính với SARS-CoV-2, với tổng 689 người.
  • Đọc thêm