"Sang chấn" với bộ ảnh mới của Kendall Jenner: Concept "dị" gây lú, phô bày vòng 1 quá sức bạo liệt

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 20/02/2020

Bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo đúng là vô biên khi xem loạt ảnh mới của chân dài đình đám thế giới trên tạp chí thời trang GARAGE.

Đúng là chẳng có cái sáng tạo nào giống cái sáng tạo nào, và tất nhiên với mỗi concept chụp ảnh lao lực chất xám của các nhiếp ảnh gia đại tài, giới mộ điệu lại được dịp tròn mắt thưởng thức trước những hình ảnh độc đáo, khác biệt, chẳng-giống-ai. Spotlight sáng nay thuộc về nàng siêu mẫu Kendall Jenner với loạt ảnh ấn tượng đến rợn người trên tạp chí thời trang GARAGE.

Sang chấn với bộ ảnh mới của Kendall Jenner: Concept dị gây lú, phô bày vòng 1 quá sức bạo liệt - Ảnh 1.

Mở màn cho loạt ảnh cần nhiều bình luận từ netizen toàn cầu chính là bức ảnh bán nude của chân dài đẳng cấp dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Maurizio Cattelan và nhiếp ảnh gia Campbell Addy⁠. Có lẽ đây là một trong những bức ảnh hiếm hoi, người ta tạm thời bỏ qua nhan sắc thần thái cũng như body sexy, vòng một được che tinh tế mà Kendall đang phô diễn, bởi những điểm "vắng mặt" bất thường của cô là nửa thân dưới và mái tóc dài đang "mắc kẹt" phía sau tường cũng thu hút người người chẳng kém cạnh.

Sang chấn với bộ ảnh mới của Kendall Jenner: Concept dị gây lú, phô bày vòng 1 quá sức bạo liệt - Ảnh 2.

Một trong những bức ảnh "đầu đi xuyên tường", chừa lại tấm lưng trần và toàn bộ cơ thể sau khiến dân mạng hết sức ngỡ ngàng của chân dài đẳng cấp thế giới.

Sang chấn với bộ ảnh mới của Kendall Jenner: Concept dị gây lú, phô bày vòng 1 quá sức bạo liệt - Ảnh 3.

Concept siêu thực tuy trừu tượng nhưng chẳng hề khó cảm của Maurizio Cattelan xứng đáng nhận lời khen từ giới yêu thời trang, nghệ thuật⁠. Chưa kể, mái tóc xoăn đen dài ma mị của Kendall cũng làm nhiều người thót tim.

Sang chấn với bộ ảnh mới của Kendall Jenner: Concept dị gây lú, phô bày vòng 1 quá sức bạo liệt - Ảnh 4.

Nhìn vào bức ảnh này, nếu bạn không giật mình thon thót mới lạ là đó, vì đầu và tóc dài như suối ở đây, nhưng mình thì ở đâu, không ai biết!

Sang chấn với bộ ảnh mới của Kendall Jenner: Concept dị gây lú, phô bày vòng 1 quá sức bạo liệt - Ảnh 5.

Thật khó để cắt nghĩa ẩn ý của Maurizio Cattelan dành cho bức ảnh này khi Kendall vẫn với mái tóc dài đen ma mi, diện đồ cùng tông và bị treo ngược giữa không gian.

Sang chấn với bộ ảnh mới của Kendall Jenner: Concept dị gây lú, phô bày vòng 1 quá sức bạo liệt - Ảnh 6.

Bức ảnh này có vẻ không quá độc-dị như những bức ảnh trên nhưng dòng chú thích bên dưới bức ảnh tiếp tục làm nhiều người thắc mắc, bởi tạp chí GARAGE đã viết như sau: Kendall Jenner sẽ mặc gì cho đám tang của chính mình? Phải là một thứ gì đó thật "lồng lộn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm