Cùng Angela Phương Trinh bắt kịp xu hướng hè 2018: Đội nón lá đi bơi

Dramaqueen, Theo Helino 14:27 24/05/2018

Nhưng đừng trở thành xu hướng nhé. Bể chật, người đông.

Mùa hè, nếu không đi biển thì phải đi bơi, nếu không đi đâu thì bạn hãy dành thời gian lên instagram của Angela Phương Trinh mà xem. Cô gái ấy sẽ cho chúng ta thấy thế nào là một mùa hè nóng bỏng thật sự. Thậm chí còn sáng tạo ra những phong cách thời trang mùa hè chẳng-giống-ai.

Ví dụ như là: cô ấy đi ra bể bơi, mặc một bộ bikini sexy hết mức, cuốn một chiếc khăn hai lúa và đội... nón lá. Trần đời đúng là chỉ có 1 cô Angela Phương Trinh sáng tạo độc nhất chẳng ai bằng. Không chỉ sáng tạo trong phong cách đồ bơi kiểu mới, mà cách tạo dáng chụp ảnh của Trinh cũng khiến người ta lại phải đặt một dấu chấm hỏi to đùng?

Nếu có một bài hát nào hợp nhất với hình ảnh này, đó hẳn là: "Một con vịt xoè ra 2 cái cánh?"

Cùng Angela Phương Trinh bắt kịp xu hướng hè 2018: Đội nón lá đi bơi - Ảnh 1.

Hãy đi bơi như Angela Phương Trinh, mặc bikini đội nón lá đang là mốt nhé. Nhìn Trinh chơi vui chưa kìa.


Angela Phương Trinh dường như đang muốn đẩy mạnh thời trang đồ bơi nón lá này thì phải. Muốn đi bơi mà không bị nắng đen mặt? Đừng lo, hãy đội nón lá như Trinh nhé.


Thời trang phá cách hay sự sáng tạo khó nói? Các bạn hãy nhìn vào những bức ảnh này của Angela Phương Trinh và tự đánh giá nhé.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm