Cùng 1 khoảnh khắc tại KBS Gayo Daechukje, năm ngoái Irene gây sốt vì đẹp như tiên tử, năm nay đã bị tố cướp chỗ trắng trợn

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 17/12/2020

Chỉ sau 1 năm, Irene (Red Velvet) từ nữ thần vạn người mê trở thành đối tượng bị netizen “ném đá” không thương tiếc vì khoảnh khắc chen ngang giành làm center.

Một mùa lễ hội âm nhạc cuối năm nữa lại đến. Và trước khi KBS Gayo Daechukje diễn ra vào ngày mai (18/12), dân mạng đã "đào" lại hàng loạt những khoảnh khắc nổi bật diễn ra vào sự kiện năm ngoái. Đáng chú ý mới năm ngoái, Irene (Red Velvet) là một trong những cái tên hot nhất lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje. Thế nhưng, thời thế đã thay đổi hoàn toàn, nếu như năm trước Irene gây sốt với nhan sắc đỉnh cao như tiên nữ trên sân khấu kết hợp với loạt idol, thì chỉ sau 1 năm, nữ idol lại bị netizen "ném đá" không thương tiếc vì khoảnh khắc cố tình chen ngang làm center trên chính sân khấu này.

Vào ngày 27/12/2019, Irene ngoài tham gia với tư cách thành viên Red Velvet, còn xuất hiện với vai trò MC cùng bạn dẫn Jinyoung (GOT7) và có màn kết hợp chung với Nayeon (TWICE), Chorong (Apink) và Arin (Oh My Girl). Sau scandal thái độ, mỹ nhân nhà SM bị soi khoảnh khắc cố tình đưa chân lấn chỗ Chorong (Apink) để giành vị trí trung tâm. Nữ idol còn tạo dáng dễ thương kết thúc bài như không có chuyện gì xảy ra.

Cùng 1 khoảnh khắc tại KBS Gayo Daechukje, năm ngoái Irene gây sốt vì đẹp như tiên tử, năm nay đã bị tố cướp chỗ trắng trợn - Ảnh 2.

Năm ngoái, trong khoảnh khắc kết sân khấu, nhan sắc của Irene gây sốt MXH. Cô nàng còn được tôn làm nữ thần trong KBS Gayo Daechukje

Cùng 1 khoảnh khắc tại KBS Gayo Daechukje, năm ngoái Irene gây sốt vì đẹp như tiên tử, năm nay đã bị tố cướp chỗ trắng trợn - Ảnh 3.

Thế mà chỉ sau 1 năm, khoảnh khắc này lại gây tranh cãi vì Irene bị tố tranh giành vị trí center và cố tình bước về sau để lấn chỗ che cả Chorong ở đằng sau

Năm trước, chỉ cần đứng yên, nữ thần nhà SM cũng đủ khiến dân tình mê mệt

Cùng 1 khoảnh khắc tại KBS Gayo Daechukje, năm ngoái Irene gây sốt vì đẹp như tiên tử, năm nay đã bị tố cướp chỗ trắng trợn - Ảnh 5.

Thành viên GOT7 cũng bị cô nàng thu hút

Không chỉ chen lấn, giành vị trí trung tâm với thành viên các nhóm khác, Irene còn bị soi, thường xuyên chiếm vị trí này khi xuất hiện cùng các thành viên Red Velvet. 

Cùng 1 khoảnh khắc tại KBS Gayo Daechukje, năm ngoái Irene gây sốt vì đẹp như tiên tử, năm nay đã bị tố cướp chỗ trắng trợn - Ảnh 6.
Cùng 1 khoảnh khắc tại KBS Gayo Daechukje, năm ngoái Irene gây sốt vì đẹp như tiên tử, năm nay đã bị tố cướp chỗ trắng trợn - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc tranh giành vị trí center của Irene với các thành viên nhóm cũng được nhắc lại

Trước đó, vào ngày 21/10, một biên tập viên thời trang nổi tiếng, đã chia sẻ những dòng trên trang cá nhân nói về việc bị một sao nữ nhục mạ suốt 20 phút liền. Bài viết này đã nhanh chóng trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn Kpop. Sau đó, Irene đã phải đến xin lỗi trực tiếp, đồng thời đăng bài xin lỗi công chúng trên trang cá nhân.

Kể từ khi scandal nổ ra, Irene hiếm khi xuất hiện trước công chúng, nữ idol bị netizen "ném đá", tẩy chay. Nhiều fan quay lưng, yêu cầu Irene rời khỏi Red Velvet để tránh gây ảnh hưởng đến các thành viên khác.

Cùng 1 khoảnh khắc tại KBS Gayo Daechukje, năm ngoái Irene gây sốt vì đẹp như tiên tử, năm nay đã bị tố cướp chỗ trắng trợn - Ảnh 8.

Scandal thái độ khiến sự nghiệp Irene lao đao

Nguồn ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày