Cúc Tịnh Y đúng là cô nàng ưa lồng lộn, ngay từ cách makeup đã thể hiện siêu rõ

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:07 07/06/2021

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng nên áp dụng cách makeup của Cúc Tịnh Y đâu nhé.

Cúc Tịnh Y luôn được tung hô là "mỹ nhân 4000 năm" dù vẫn có nhiều ý kiến tỏ ra không phục, cho rằng cô chưa xứng đáng với cái tên này. Và như để chứng minh rằng nhan sắc của mình rất đáng gờm, Cúc Tịnh Y luôn cố gắng makeup, làm điệu một cách lồng lộn nhất có thể.

Cúc Tịnh Y đúng là cô nàng ưa lồng lộn, ngay từ cách makeup đã thể hiện siêu rõ - Ảnh 1.

Dễ dàng thấy rằng, cô gái này rất để ý makeup cho mắt, đặc biệt là mê kiểu đính đá/pha lê vô cùng tận. Cách cô thường áp dụng là kẻ eyeliner thật mảnh, chuốt mi cong, dặm chút phấn mắt nâu ở trên bầu mắt và mí mắt dưới rồi gắn chút phụ kiện ở ngay dưới đuôi mắt.

Bên cạnh đó, cô còn thích style gắn pha lê ở ngay sát chân mi dưới. Cả hai cách này đều đạt đủ tiêu chí lồng lộn và giúp mắt của Cúc Tịnh Y thêm phần long lanh, lấp lánh hơn. Khi lên hình, chúng sẽ bắt sáng tốt và tạo ra hiệu ứng kỳ ảo như chính chủ mong đợi.

Có điều, kĩ thuật này thực ra không nên áp dụng quá nhiều trong makeup hàng ngày đâu bạn nhé vì nó sẽ phản tác dụng, tạo thành hiệu ứng sến sẩm đấy. Nếu quá thích, bạn cũng chỉ nên áp dụng vào buổi tối hay trong các buổi chụp hình thôi. Lưu ý, bạn nên gắn rất ít đá hoặc an toàn hơn là dùng phấn nhũ thôi nhé.

Cúc Tịnh Y đúng là cô nàng ưa lồng lộn, ngay từ cách makeup đã thể hiện siêu rõ - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Cúc Tịnh Y đúng là cô nàng ưa lồng lộn, ngay từ cách makeup đã thể hiện siêu rõ - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm