Cúc Tịnh Y "đè đầu" Dương Mịch thống trị Top 5 phim hot nhất tại Thái, khán giả lại chê bai danh hiệu này "ao làng"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/06/2021

Cúc Tịnh Y và Dương Mịch đối đầu nhau ở Top 5 phim nước ngoài hot nhất tại Thái Lan trong nửa đầu năm 2021.

Vừa qua, nền tảng trực tuyến Monomax của Thái Lan đã công bố danh sách 5 phim nước ngoài được yêu thích nhất trong nửa đầu năm 2021. Trong số đó, chỉ có duy nhất 1 phim Hàn, còn lại đều là siêu phẩm Hoa ngữ.

Cúc Tịnh Y đối đầu Dương Mịch trong BXH

Cúc Tịnh Y là cái tên nổi bật nhất của BXH khi có đến 2 dự án phim nằm trong Top 5. Tuy từng gây tranh cãi với hình tượng giả trai thất bại nhưng Thư Sinh Xinh Đẹp lại là phim nước ngoài được yêu thích thứ 5 tại xứ sở chùa vàng trong nửa đầu năm 2021. Đáng chú ý hơn, Cúc Tịnh Y còn có Vân Tịch Truyện - sản phẩm "mai mối" cô đến với Trương Triết Hạn ở vị trí số 1.

Cúc Tịnh Y đè đầu Dương Mịch thống trị Top 5 phim hot nhất tại Thái, khán giả lại chê bai danh hiệu này ao làng? - Ảnh 2.

Vân Tịch Truyện là phim nước ngoài được yêu thích nhất tại Thái trong năm 2021

Cúc Tịnh Y đè đầu Dương Mịch thống trị Top 5 phim hot nhất tại Thái, khán giả lại chê bai danh hiệu này ao làng? - Ảnh 3.

Cúc Tịnh Y còn có Thư Sinh Xinh Đẹp ở hạng 5

Dương Mịch có một bộ phim nằm ở hạng 3 là Bạo Phong Nhãn đóng cùng Trương Bân Bân. Đây cũng là phim chiếu đài duy nhất của team Hoa ngữ góp mặt trong Top 5. Ở hạng 2 cũng là một bộ phim cổ trang xứ Trung khác là Sửu Phi Giá Đáo của Trương Tư Phàm và Hồ Ý Hoàn.

Cúc Tịnh Y đè đầu Dương Mịch thống trị Top 5 phim hot nhất tại Thái, khán giả lại chê bai danh hiệu này ao làng? - Ảnh 4.

Bạo Phong Nhãn của Dương Mịch ở hạng 3

Cúc Tịnh Y đè đầu Dương Mịch thống trị Top 5 phim hot nhất tại Thái, khán giả lại chê bai danh hiệu này ao làng? - Ảnh 5.

Hạng 2 là Sửu Phi Giá Đáo

Bộ phim Hàn duy nhất trong Top 5 của nền tảng Monomax xứ Thái là Hoàng Tử Gác Mái của Park Yoo Chun và Han Ji Min. Dù đã trải qua gần 10 năm nhưng dự án từng khuấy đảo đài SBS vẫn được nhiều khán giả đón nhận.

Cúc Tịnh Y đè đầu Dương Mịch thống trị Top 5 phim hot nhất tại Thái, khán giả lại chê bai danh hiệu này ao làng? - Ảnh 6.

Hoàng Tử Gác Mái là phim Hàn duy nhất trong Top 5

Cúc Tịnh Y đè đầu Dương Mịch thống trị Top 5 phim hot nhất tại Thái, khán giả lại chê bai danh hiệu này ao làng? - Ảnh 7.

Top 5 phim nước ngoài được yêu thích nhất nửa đầu 2021 trên nền tảng Monomax

Tuy nhiên khi BXH này được công bố, nhiều khán giả không cảm thấy thuyết phục. Bởi lẽ giống như các nền tảng khác, Monomax chỉ mua bản quyền của một số lượng phim nước ngoài giới hạn. Vì thế BXH có thể không phản ánh đúng thị hiếu của khán giả Thái, đặc biệt là khi vẫn còn các nền tảng khác được fan Thái ưa chuộng như WeTV hay iQIYI.

Cúc Tịnh Y đè đầu Dương Mịch thống trị Top 5 phim hot nhất tại Thái, khán giả lại chê bai danh hiệu này ao làng? - Ảnh 8.

Fan tranh cãi về BXH của nền tảng Monomax

Bình luận của netizen Việt:

- Thư Sinh Xinh Đẹp tạo hình nhân vật đẹp nhưng nội dung hơi nhạt.

- Hồi trước thích Vân Tịch Truyện lắm, còn lên mạng dò trước coi cuối cùng Long Phi Dạ có lên làm vua không.

- Tên gì nghe "ao làng" quá vậy? Không có mấy cô như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lệ Dĩnh thì thấy hơi sai.

- Hoàng Tử Gác Mái bao năm rồi vẫn on top, nhớ cái cột đèn giao thông, nhớ Yoo Chun!!!

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm