Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 14:53 01/12/2020

Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn đã có những khoảnh khắc hờn dỗi nhau siêu đáng yêu ở hậu trường của Như Ý Phương Phi.

Trong Như Ý Phương Phi, cặp đôi Phó Dung (Cúc Tịnh Y) và Từ Tấn (Trương Triết Hạn) luôn được khán giả nhớ đến bởi sự ngọt ngào, lãng mạn mỗi khi cả hai đứng cùng một khung hình. Thế nhưng trên thực tế, cặp đôi khó có thể duy trì trạng thái "hòa bình" trong một thời gian ngắn. Điều này được thể hiện rất rõ trong clip hậu trường tập 38 của Như Ý Phương Phi vừa được đoàn phim chia sẻ vào ngày 30/11.

Hậu trường tập 38 Như Ý Phương Phi (Vietsub: Cúc Tịnh Y - Ju Jing Yi / 鞠婧祎 Vietnam Fanpage)

Trong lúc quay cảnh Từ Tấn thành công giải cứu Phó Dung bị bắt cóc, Trương Triết Hạn đã ôm lấy Cúc Tịnh Y, để cô tựa người vào tay mình. Tuy nhiên, những chiếc nút ở trên áo của Trương Triết Hạn đã chọc vào người Cúc Tịnh Y, làm đau cô nàng. Và thế là nam diễn viên đã ngay lập tức "hứng đủ" cơn giận dỗi đến từ phía Cúc Tịnh Y.

Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi? - Ảnh 2.
Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi? - Ảnh 3.
Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi? - Ảnh 4.

Áo Trương Triết Hạn mặc thì Cúc Tịnh Y dỗi Trương Triết Hạn là đúng quá rồi!

Không những thế, Trương Triết Hạn còn không ngừng nhảy múa để khiến Cúc Tịnh Y vui nhưng hiệu quả có vẻ không được như mong đợi thì phải. Cô nàng đã phũ phàng nhận xét điệu nhảy của Trương Triết Hạn trông rất lỗi thời. Với tình hình này thì phải lâu lắm Cúc Tịnh Y mới hết dỗi Trương Triết Hạn, rồi tương lai tái hợp ở phim khác tính sao đây anh chị ơi?

Fan hâm mộ sau khi xem đoạn clip hậu trường này đã phải đứng ngồi không yên trước sự đáng yêu của cặp đôi Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn. Thực chất đây chỉ là những lời bông đùa mà hai người dành cho nhau, biểu thị cho sự thân thiết, ăn ý ở ngoài đời.

Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi? - Ảnh 6.
Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi? - Ảnh 7.

Khán giả cảm thấy việc giận dỗi của Cúc Tịnh Y đối với Trương Triết Hạn là vô cùng đáng yêu (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Tình quá đi thôi hai anh chị ơi!

- Cúc Tịnh Y làm mình làm mẩy chút thôi mà, được chiều như thế này ai chả thích.

- Chemistry đỉnh thật.

- Khổ thân Hạn ca ca bị hành mệt nghỉ luôn.

Tổng hợp từ Cúc Tịnh Y - Ju Jing Yi / 鞠婧祎 Vietnam Fanpage

Hiện tại Như Ý Phương Phi đã kết thúc, Cúc Tịnh Y vừa bắt đầu quay phim mới Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm từ ngày 29/11. Về phía Trương Triết Hạn, anh chàng đã hoàn tất quá trình quay bộ đam mỹ Thiên Nhai Khách cùng Cung Tuấn, dự kiến ra mắt sớm nhất có thể trong năm 2021.

Nguồn clip: Cúc Tịnh Y - Ju Jing Yi / 鞠婧祎 Vietnam Fanpage

Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm