6 cảnh sốt đến lạ của Như Ý Phương Phi: Chiêu né "xuân dược" bằng cù lét, màn chôn sống đầu phim bị cắt bạn biết chưa?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 23/11/2020

Như Ý Phương Phi có không ít cảnh gây sốt vì kỳ lạ, vô lý hay cực kì đáng yêu.

Như Ý Phương Phi đang thể hiện sức hút khủng của mình khi liên tục chiếm sóng các BXH truyền hình thời điểm hiện tại. Sự trở lại của cặp đôi Cúc Tịnh Y - Trương triết Hạn sau Vân Tịch Truyện rất được khán giả mong đợi, thế nhưng Như Ý Phương Phi còn gây chú ý bởi nhiều cảnh phim thú vị dù nó vô cùng vô lý hay lạ kỳ.

6 cảnh sốt đến lạ của Như Ý Phương Phi: Chiêu né xuân dược bằng cù lét, màn chôn sống đầu phim bị cắt bạn biết chưa? - Ảnh 1.

Như Ý Phương Phi đạt hạng 2 trên BXH phim truyền hình ngày 19/11

6 cảnh sốt đến lạ của Như Ý Phương Phi: Chiêu né xuân dược bằng cù lét, màn chôn sống đầu phim bị cắt bạn biết chưa? - Ảnh 2.

1. Phó Dung né anh người yêu bị chuốc "xuân dược" bằng trò cù lét, lạ chưa!

Như Ý Phương Phi đang dần cho thấy những giấc mơ của Phó Dung (Cúc Tịnh Y) trở thành sự thật, trong đó có việc cô trở thành hôn thê của Từ Tấn (Trương Triết Hạn). Vì vậy mà Phó Dung luôn tận lực né tránh anh từ những ngày đầu, ngay cả khi đã nằm sẵn trên giường. Từ Tấn đêm đó bị chuốc xuân dược, rồi nhận ra người con gái trên giường lại là Phó Dung. Tới đây, ai cũng tưởng sẽ có màn ân ái "no say", ai ngờ đâu Phó Dung chơi trò cù lét thần chưởng khiến Từ Tấn "tắt nắng", khán giả cũng được phen cụt hứng luôn.

Đang mặn nồng mà chọc cười người ta

Nhìn cô còn gian hơn người ta đó cô nương...

2. Màn bắt cóc "giả trân", bị chôn xuống lòng đất nhưng vẫn đẹp nghiêng thùng đổ nước?

Một trong những cảnh quay gây tranh cãi nhất của Như Ý Phương Phi trên MXH chắc hẳn phải là khi Phó Dung bị bắt cóc ở cuối tập 31 - đầu tập 32. Cô đã bị Chương Yến (Dương Tuyên) bắt vào rừng sâu, trói lại và bịt miệng để chuẩn bị cho màn chôn sống. Thế nhưng, điều khiến người xem ngán ngẩm là Cúc Tịnh Y không biểu thị bất cứ cảm xúc sợ hãi nào dù tính mạng nhân vật đang lâm nguy. Ngoài ra, tổ hậu cần của Như Ý Phương Phi cũng bị khán giả réo tên vì sử dụng miếng vải bịt miệng vô cùng mỏng, nhìn như... bông tẩy trang. Cảm giác chân thực thiếu sót, song màn cứu người của Từ Tấn đã bù đắp lại kha khá. Kể từ đây, fan mới nhẹ nhõm vì Từ Tấn đã thật sự yêu Phó Dung mất rồi.

Phó Dung bị chôn sống và suýt chết nếu không nhờ Từ Tấn cứu mạng

Cả hai đã thấu hiểu tình cảm của nhau sau vụ việc

6 cảnh sốt đến lạ của Như Ý Phương Phi: Chiêu né xuân dược bằng cù lét, màn chôn sống đầu phim bị cắt bạn biết chưa? - Ảnh 7.

Màn ngậm khăn gây tranh cãi của Như Ý Phương Phi suốt nhiều ngày qua

3. Cú ngã sấp mặt dưới suối của cặp phụ không có thương tích gì luôn, hay quá!

Không chỉ có Từ Tấn - Phó Dung mà cặp đôi phụ Ngô Bạch Khởi (Vương Hữu Thạc) - Phó Tuyên (Hứa Giai Kỳ) cũng rất được fan ủng hộ. Ngô Bạch Khởi đã yêu Phó Tuyên ngay từ cái nhìn đầu tiên khi cô đến "bảo lãnh" em gái tại trại tòng quân. Kể từ đó, trong tim của anh chàng luôn có chỗ cho đại tỷ của Phó gia. Trong một lần ra suối, Bạch Khởi vô tình làm Phó Tuyên hết hồn, khiến cả hai té nhào xuống bờ suối toàn đá cuội. Ấy vậy mà cả hai chẳng bị gì, chỉ bị ướt và bị... ngại do nam nữ thọ thọ bất thân. Ngoài đời mà có lỡ bị ngã nhào như vậy thì bầm dập là chuyện đương nhiên đó!

Trượt ngã vầy có hơi nguy hiểm không?

Một bờ sông toàn đá tảng lớn như vậy mà hai anh chị không hề hấn gì sau khi vô tình vấp ngã?

4. Phận là quận chúa mà phải ăn "cẩu lương", cho chừa cái tội giả mù nha cô gái ơi

Trong Như Ý Phương Phi, nhân vật bị khán giả ghét cay ghét đắng nhất phải kể đến Tây Hà quận chúa Thôi Oản (Khương Sam) được cho là sẽ trở thành chính thất của Từ Tấn. Thế nhưng sự xuất hiện của Phó Dung khiến cô nàng hận đến xương tủy, từ đó giở hết mọi thủ đoạn để đoạt Từ Tấn về tay. Trong đó có chiêu làm bộ bị thương, mắt bị mù tạm thời. Thừa sức biết Thôi Oản đang giở trò nên Từ Tấn đã phối hợp với Phó Dung để trêu cô nàng. Đỉnh điểm là màn đút nhau ăn ngay trước mặt Thôi Oản khiến cô nàng tức điên nhưng không nói ra được vì sợ bị lộ tẩy.

Màn đút bánh bao đáng yêu của Phó Dung và Từ Tấn

Chắc lúc này quận chúa chỉ ước mình mù thật...

5. Cảnh tuẫn táng bị cắt, Phó Dung khóc đau khóc đớn vì bị chôn theo chồng

Mấy ai biết thật ra Như Ý Phương Phi từng có một cảnh tuẫn táng khác chứ không phải đến tận tập 32. Ban đầu, Phó Dung liên tục nằm mơ thấy những cảnh tượng hãi hùng, từ vụ sét đánh Trích Tinh Lầu đến khi cô bị bắt chôn sống theo phu quân Từ Tấn đã chết. Trong mơ, Phó Dung không thiết tha gì Từ Tấn vì anh là một nam nhân lạnh lùng, lý trí, khiến cô khổ trăm bề. Thế nhưng, một nữ nhân như Phó Dung không thoát khỏi hủ tục và sự vây chặt của định kiến thời cũ. Cô bị chôn theo trong tức tưởi, từ đó luôn tránh né Từ Tấn ngoài đời vì sợ mình sẽ gặp kết cục tương tự trong mơ. Có lẽ vì quá thảm khốc nên nhà đài đã yêu cầu thay đổi, cắt cảnh này đi để phim không quá đen tối.

Phó Dung không muốn chôn cùng tên phu quân bội bạc

Thế nhưng đây là lệnh từ hoàng đế, cô không thể tự quyết

6. Cơn mưa bong bóng ngập cả khu chợ vừa lãng mạn vừa buồn cười

Đây tiếp tục là một cảnh ngọt ngào đến mức vô lý nữa của cặp phụ Phó Tuyên - Bạch Khởi. Để lấy lòng mỹ nhân, Bạch Khởi đã chơi lớn khi thuê một đội quân hùng hậu, thổi bong bóng xà phòng ngập tràn khu chợ mà Phó Tuyên hay lui tới. Cô nàng dĩ nhiên vui mừng với trò chơi thú vị này, song vẫn giả bộ trêu chọc anh chàng dù trong lòng thích muốn chết. Đẹp thì đẹp đấy nhưng thời đó mã đã biết làm bong bóng xà phòng, rồi thể hiện tình yêu không thua gì các anh bây giờ thì thật quá ư là ảo diệu!

6 cảnh sốt đến lạ của Như Ý Phương Phi: Chiêu né xuân dược bằng cù lét, màn chôn sống đầu phim bị cắt bạn biết chưa? - Ảnh 14.

Bắn tim ra bong bóng xà phòng, vụ này mới nha

Đẹp mà có hơi hiện đại không vậy anh chị?

Như Ý Phương Phi phát sóng miễn phí - độc quyền phụ đề tiếng Việt vào thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần trên iQIYI.

Nguồn ảnh: iQIYI

6 cảnh sốt đến lạ của Như Ý Phương Phi: Chiêu né xuân dược bằng cù lét, màn chôn sống đầu phim bị cắt bạn biết chưa? - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm