Không lạ vì Parfait trong tiếng Pháp, nghĩa là hoàn hảo. Parfait hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ thị giác, thính giác và vị giác, từ vi diệu khi selfie đến sự ngọt ngào quyến rũ cho mỗi phút giây tạm dừng và tận hưởng.
Đẹp vượt thời gian, đẹp xuyên biên giới
Sau trăm năm chu du khắp thế giới phương Tây với sự ngẫu hứng bất ngờ trong cách sử dụng nguyên liệu, hương vị, màu sắc, Parfait khi đến Nhật đã được biến tấu cho phù hợp với vẻ đẹp phương Đông của đất nước mặt trời mọc.
Đặc biệt khi vào Việt Nam, tại nhà hàng cafe phong cách Nhật Morico, Parfait tỏa sáng giữa thế giới tráng miệng bằng sự hòa quyện tinh tế, độc đáo, phá cách của những tone màu.
Đó chính là sự biến tấu ảo diệu giữa các lớp từ tông xanh lục trang nhã độc quyền của Matcha Parfait đến tông đỏ hồng sống động tươi trẻ của Parfait dâu tây.
Không hổ danh vị thế ngôi sao, trong bất kỳ tông màu nào, “nàng thơ” Parfait đều lộng lẫy, tươi tắn trẻ trung nhờ các nguyên liệu tự nhiên như trái cây tươi, hạt gạo rang, Matcha…
Trong bất kỳ tông màu nào, Parfait đều lộng lẫy, tươi tắn trẻ trung nhờ các nguyên liệu tự nhiên như trái cây tươi, hạt gạo rang, Matcha.
Bởi vậy, không ngạc nhiên khi mỗi khi xuất hiện, vẻ đẹp của Parfait ngay lập tức chiếm spotlight của mọi khung hình, trở thành nguồn cảm hứng bất tận để selfie khoe với thiên hạ về việc chung bàn cùng “nàng” rồi nhanh chóng chạm môi bắt đầu hành trình tận hưởng.
Trăm vị hòa quyện
Parfait chứa trăm vị trong một nhờ làm từ nguyên liệu đa dạng tạo ra sự hòa quyện độc đáo: khô với tươi, mềm với cứng, ngọt với nhạt… Những sự tương phản này đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của vị giác.
Mỗi một muỗng Parfait đều ẩn chứa hương vị thơm ngon nhờ sự kết hợp độc đáo, hoà quyện của các loại nguyên liệu được người các đầu bếp tính toán cẩn thận khiến cho thực khách đi từ háo hức này đến thú vị khác.
Thực khách có thể trải nghiệm hương vị của miếng kem tươi Hokkaido béo mịn hay kem gelato Matcha thanh mát được làm theo công thức riêng của Morico hay viên gạo nếp thần thánh dẻo dẻo dai dai cùng vị chua ngọt kích thích vị giác của các loại trái cây tươi. Tất cả đều là một sự khám phá bất tận và chỉ dừng lại khi ly đã hết veo.
Parfait chứa “trăm vị trong một” nhờ làm từ nguyên liệu đa dạng tạo ra sự hòa quyện độc đáo.
Tươi ngon hết phần
Cái khó nhất của một ly Parfait chính là nguyên liệu phải tươi, ngon vì công thức của Parfait chỉ đơn giản là hòa trộn các nguyên liệu.
Đây cũng chính là tiêu chí chung của những món tráng miệng tại Morico. Nên với kinh nghiệm 9 năm tạo dựng “thiên đường tráng miệng" cho giới trẻ Việt và hệ thống bếp tại chỗ (hot kitchen) và bếp tổng (central kitchen), Morico luôn đảm bảo được mỗi ly Parfait đều được hình thành từ những thành phần tươi ngon nhất như trái cây, kem tươi, Kanten sương sa Nhật, viên gạo nếp, kem Gelato…
Chia sẻ của một fan khi đã trót phải lòng cô nàng Parfait là: “Viên kem matcha siêu đậm đà, bánh panna cotta béo ngậy, lớp ngũ cốc giòn tan hòa quyện với nhau rất tuyệt vời. Với mình, Parfait là món phải gọi khi đến Morico".
Parfait rực rỡ, xinh đẹp, tươi ngon theo mùa của Morico.
Parfait xinh đẹp, tươi ngon giờ đây đã không chỉ là món tráng miệng được lựa chọn hàng đầu của giới trẻ thích Selfie mà còn được dùng như một tính từ để chỉ sự hoàn hảo.
Tại nhà hàng cafe phong cách Nhật Morico, với hơn 100 món tráng miệng được biến tấu và sáng tạo mỗi ngày, “parfait” ngày càng trở thành một câu cửa miệng của nhiều thực khách.