Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi!

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:57 03/12/2020

Sau nhiều lần úp mở, Binz và Châu Bùi cũng chịu tương tác trực tiếp ngay trên sàn diễn như một lời tuyên bố chính thức về chuyện tình yêu.

Kể từ ngày BinzChâu Bùi bị "khui" chuyện hẹn hò, cứ dăm ba bữa dân tình lại được chứng kiến những màn "quăng thính" cực ngọt đến từ khổ chủ. Thế nhưng, cả hai vẫn nhất quyết không lên tiếng thừa nhận cũng như hạn chế chia sẻ bất kỳ hình ảnh chụp cùng đối phương lên trang cá nhân.

Mãi cho đến hôm nay (ngày 3/12), trong sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, Châu Bùi và Binz cuối cùng cũng xuất hiện chung khung hình và lần đầu chủ động tương tác sau thời gian dài hẹn hò. Theo đó, khi đang trình diễn trên sân khấu, Binz đã đi xuống chỗ ngồi của Châu Bùi và trao cho nàng nụ hôn gió kèm cái nắm tay cực ngọt. Đáp lại, người đẹp liền cười tít cả mắt như đang muốn nói là "ưng cái bụng lắm" đây! Đây chính là lần đầu tiên cả hai chủ động tương tác, chung khung hình và thể hiện tình cảm sau tin hẹn hò.

Clip: Binz lần đầu tương tác với Châu Bùi tại sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, công khai nắm tay nàng cực ngọt

Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Binz và Châu Bùi lần đầu xuất hiện chung khung hình đã khiến netizen thích thú

Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi! - Ảnh 4.

Đang đi show nhưng Châu Bùi và Binz vẫn không quên nhiệm vụ phát "cẩu lương" cho dân tình. Không cần caption gì nữa, ánh mắt và nụ cười của cả hai khi nhìn nhau đã đủ khiến netizen phải "xỉu lên xỉu xuống"

Có thể nói, mặc dù chuyện Châu Bùi và Binz phát "cẩu lương" cho dân tình đã trở nên quá quen thuộc rồi, nhưng khoảnh khắc cả hai chủ động tương tác với nhau vẫn khiến không ít người phải thích thú. Tuy nhiên, xét đến việc cuối cùng, "cặp đôi vàng trong làng úp mở" vẫn chưa chính thức xác nhận chuyện hẹn hò, do đó rất đông khán giả đều liên tục hy vọng Châu Bùi và Binz sẽ thoải mái công khai tình yêu hơn trong tương lai.

Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi! - Ảnh 5.
Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi! - Ảnh 6.

Binz đã có màn trình diễn xuất sắc với sự ủng hộ của bạn gái ở phía dưới

Châu Bùi và Binz đã có mặt tại sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 được diễn ra ở TP.HCM

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm