Cửa kính bất ngờ vỡ vụn, phụ huynh hoảng hốt khi thấy gương mặt của con trai

Diệp Lục, Theo Helino 17:32 07/04/2018

Vụ tai nạn xảy ra bất ngờ khiến mọi người xung quanh không kịp trở tay.

Sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Thành Đô, Trung Quốc. Camera giám sát tại trung tâm này đã ghi lại toàn bộ vụ tai nạn này.

Theo đó, một người phụ nữ đang tìm mua một chiếc điện thoại di động tại quầy bán hàng bên trong trung tâm mua sắm, đằng sau là hai bé trai đang chơi với cửa kính. Khi một cậu bé đẩy cánh cửa ra thì bất ngờ cửa kính vỡ vụn. Những mảnh vỡ rơi vào khuôn mặt của đứa trẻ.

Ngay lập tức, người mẹ quay lại, chạy đến bên đứa trẻ đang khóc vì sợ hãi và đau đớn. Người phụ nữ nhanh chóng đưa con đến bệnh viện.

Theo Shanghaiist, cậu bé bị thương tên là Meng Meng, 4 tuổi. Sau vụ tai nạn, em phải chịu một số vết sẹo trên gương mặt. Người mẹ cho biết, kể từ ngày vụ tai nạn xảy ra, cậu bé thu mình ở trường, không giao tiếp với ai.

Cửa kính bất ngờ vỡ vụn, phụ huynh hoảng hốt khi thấy gương mặt của con trai - Ảnh 2.

Cậu bé 4 tuổi bị nhiều vết sẹo sau vụ tai nạn.

Lo lắng rằng vụ việc sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của con trai, người mẹ đã đòi trung tâm thương mại bồi thường 200.000 nhân dân tệ. Mặc dù vậy, trung tâm này cho biết người mẹ cũng phải chịu một phần trách nhiệm vì đã không trông nom con mình cẩn thận.

Trước đó, vào tháng 12/2016, cũng xảy ra vụ tai nạn tương tự. Theo đó, sự việc diễn ra tại một cửa hàng bán điện thoại ở Renshou, thành phố Mi Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Theo camera an ninh của cửa hàng, cậu bé mặc áo xanh đang cùng 2 người lớn tiến vào cửa hàng điện thoại và em là người mở cửa đi vào trước. Tuy nhiên, bé trai chưa kịp mở hết cửa ra thì chiếc cửa kính to nặng đột ngột vỡ vụn dưới tay em. Rất may cậu bé không bị thương nặng.

Nguồn: Shanghaiist

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm