Bé trai 5 tuổi bị cửa kính khách sạn vỡ đè xuống người khi đang chơi

H.N, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/06/2017

Cửa kính bất ngờ đổ ập vào người cậu bé, vỡ tan thành hàng trăm mảnh.

Ngày 14/6, tại huyện Duyễn Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn với cửa kính khiến một bé trai 5 tuổi bị thương nghiêm trọng.

Theo tìm hiểu, nạn nhân là bé Trần Chí Đồng, 5 tuổi. Clip hiện trường cho thấy, lúc 10h40 ngày 14/6, khi Chí Đồng đang chơi một mình dưới sân tòa nhà thì bất ngờ tai nạn xảy ra, cả tấm cửa kính của khách sạn Hoa Uy ở tầng trên rơi xuống đè vào người bé trai rồi vỡ tan.

Cả tấm kính to nặng bất ngờ đè xuống người khiến Trần Chí Đồng ngã sấp xuống đất, toàn thân chảy máu. Cảnh sát tuần tra đã có mặt và đưa nạn nhân đến bệnh viện gần đó cấp cứu. Tuy nhiên do thương tích quá nghiêm trọng nên bé trai đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị.

Sau khi clip sự việc được đăng tải trên mạng, phần lớn người xem đều bày tỏ sự thương cảm với nạn nhân khi bé gặp phải "họa" từ trên trời rơi xuống.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra hướng giải quyết thích hợp cho vụ việc này.

Nguồn: Pearvideo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm