Cửa hàng cao cấp "chuẩn" Apple của gia đình Phillip Nguyễn có gì mà dân tình xôn xao đến vậy?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 07/09/2018

Tin vui cho fan của thương hiệu táo khuyết: eDiGi - chuỗi cửa hàng cao cấp chuẩn Apple sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10.09.2018, đi kèm chương trình khuyến mãi cho 100 khách đầu tiên nhân ngày khai trương.

Cửa hàng cao cấp chuẩn Apple của gia đình Phillip Nguyễn có gì mà dân tình xôn xao đến vậy? - Ảnh 1.

Cửa hàng đầu tiên của eDiGi đặt tại số 02 Công Xã Paris, phường Bến Nghé, quận 1 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Những ngày qua, thông tin về sự kiện khai trương của eDiGi đã trở thành chủ đề nóng của các tín đồ Apple tại Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để bạn trải nghiệm dịch vụ “chuẩn” Apple là như thế nào mà còn có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm Apple chính hãng với giá đặc biệt. Ngoài ra, là fan của Apple, bạn không thể không quan tâm cơ hội được kiểm tra, sửa chữa miễn phí các sản phẩm Apple của mình. Đặc biệt, đối với 100 khách hàng đầu tiên bước chân vào eDiGi sẽ có cơ hội nhận ưu đãi “hiếm có” như sau:

Cửa hàng cao cấp chuẩn Apple của gia đình Phillip Nguyễn có gì mà dân tình xôn xao đến vậy? - Ảnh 2.
Cửa hàng cao cấp chuẩn Apple của gia đình Phillip Nguyễn có gì mà dân tình xôn xao đến vậy? - Ảnh 3.

Được biết, eDiGi là chuỗi cửa hàng cao cấp chuẩn Apple đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bán lẻ và bảo hành ngay trong cùng một địa điểm. Đây sẽ là nơi phân phối đầy đủ các sản phẩm của Apple, bao gồm: iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook và các phụ kiện khác; đồng thời, với vai trò là trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple đạt tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam hiện nay, mọi vấn đề về cả phần mềm lẫn phần cứng của các thiết bị Apple sẽ được eDiGi cam kết sửa chữa với thời gian nhanh nhất. Cùng với đó, một thông tin khác cũng đang khiến khách hàng vô cùng hào hứng là việc eDiGi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia cao cấp của Apple, toàn bộ hệ thống máy kiểm định và bảo trì hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ… Đây có thể xem là bảo chứng vững chắc giúp người dùng Apple tại Việt Nam đã có thể trút bỏ nỗi lo về mọi vấn đề bảo mật thông tin và chất lượng linh kiện khi thiết bị được sửa chữa trong một môi trường “chuẩn” Apple từ nhân sự đến công nghệ.

Thông tin chi tiết về chương trình có thể xem thêm tại https://www.facebook.com/eDiGi.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0886.51.52.53

eDiGi là một dự án đầy tiềm năng của Imex Pan Pacific Group (IPPG) – tập đoàn Liên Thái Bình Dương do ông Johnathan Hạnh Nguyễn sở hữu. Thời gian qua, IPPG liên tục đem về cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế nhờ sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 thương hiệu hàng đầu thế giới như Rolex, Dolce & Gabbana, Nike, Gap, Burger King, Domino's Pizza… Việc hợp tác với Apple và khai trương chuỗi cửa hàng eDiGi được xem là một thành tựu tiếp theo của IPPG trong việc nâng tầm trải nghiệm cho người yêu công nghệ tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm