Cụ voi 40 tuổi chết tức tưởi sau khi bị người dân ném lốp xe cháy rực lên người, cảnh tượng con vật hoảng loạn trốn chạy khiến dư luận dậy sóng

P.H, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 26/01/2021

Sự việc đã làm dấy lên một làn sóng căm phẫn trong dư luận tại Ấn Độ. Nhiều người kêu gọi sự trừng phạt thích đáng đối với những kẻ đã gây ra cái chết cho con voi tội nghiệp.

Vừa qua, lại một trường hợp ngược đãi động vật khiến dư luận dậy sóng. Một con voi 40 tuổi đã chết sau khi hai người dân trong ngôi làng mà nó đi vào, ném một mảnh lốp xe đang bốc cháy dữ dội vào người, khiến vật nóng chảy mắc vào tai con voi. Theo Business Today, vụ việc diễn ra tại Masinagudi thuộc huyện Nilgiris, Ấn Độ.

Các nhân viên kiểm lâm sau đó đã tìm thấy con voi bị thương nặng ở tai và lưng. Con vật đáng thương sau đó đã chết khi đang được vận chuyển đến cơ sở y tế.

Cụ voi 40 tuổi chết tức tưởi sau khi bị người dân ném lốp xe cháy rực lên người, cảnh tượng con vật hoảng loạn trốn chạy khiến dư luận dậy sóng - Ảnh 1.

Một chú voi 40 tuổi đã bỏ mạng bởi hành động vô nhân tính của hai người dân trong ngôi làng tại Ấn Độ

Trong đoạn video ghi lại sự việc diễn ra hôm đó, có thể thấy con voi đã vật lộn với cơn đau do bỏng rát, cố gắng tìm đường chạy ra khỏi làng và tránh xa những kẻ tấn công, nhưng đáng buồn thay, con vật đã không thể trốn thoát kịp để giữ được mạng sống của mình.

Cảnh con vật vật lộn để chạy trốn khỏi sự tấn công của người làng khiến nhiều người căm phẫn

Cái chết tức tưởi của chú voi do hành động ngược đãi của con người đã một lần nữa khiến dư luận tại Ấn Độ dậy sóng. Không chỉ các tổ chức và hội nhóm bảo vệ động vật lên tiếng mà nhiều người nổi tiếng tại nước này như diễn viên Koena Mitra cũng đăng đàn chỉ trích, lên án hành động phi nhân tính này. Được biết, 2 người đã bị giam giữ sau hành động tấn công, trực tiếp dẫn đến cái chết của cụ voi 40 tuổi.

Dư luận kêu gọi các nhà chức trách Ấn Độ có hành động trừng phạt nghiêm khắc đối với những kẻ gây tội để đòi lại công bằng cho con vật tội nghiệp.

Cụ voi 40 tuổi chết tức tưởi sau khi bị người dân ném lốp xe cháy rực lên người, cảnh tượng con vật hoảng loạn trốn chạy khiến dư luận dậy sóng - Ảnh 3.

Bài viết đòi lại công bằng cho chú voi tội nghiệp của diễn viên Koena Mitra

Nguồn: World of Buzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm