Cứ tưởng đắp mặt nạ gấu Pooh là đáng yêu ai dè lại thành thảm hoạ doạ ma người khác

N.N, Theo Helino 21:51 26/01/2019

Đồng ý là chiếc mặt nạ này dễ thương. Tuy nhiên, đó là khi ta không kéo dãn nó ra và đắp lên mặt.

Trong tủ đồ của con gái, luôn có những chiếc váy, cái áo, thỏi son hay hầm bà lằng rất nhiều thứ linh tinh mà các nàng quyết tâm tha về chỉ vì nó quá xinh xắn và đáng yêu. Còn sau đó, món đồ này có thể dụng đúng mục đích hay không thì vẫn còn là vấn đề may rủi. Trong đó, rất nhiều trường hợp món đồ cute còn vô tình... doạ ma người khác vì "đời không như là mơ" nữa cơ!

Mới đây, cư dân mạng đã được dịp cười bò với một trường hợp hàng một đằng khi sử dụng lại ra một nẻo. Chiếc mặt nạ có hình gấu Pooh màu vàng này rõ ràng là rất dễ thương và khiến mọi cô nàng khó cầm lòng nổi nên phải rinh em ấy về. 

Cứ tưởng đắp mặt nạ gấu Pooh là đáng yêu ai dè lại thành thảm hoạ doạ ma người khác - Ảnh 1.

"Đời không như là mơ": Mặt nạ chỉ cute khi bạn không đắp nó thôi! (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, khi kéo dãn ra để đắp lên mặt khi nó lại méo mó và biến dạng đến mức khó tin. Thậm chí, cô nàng đắp mặt nạ này như đang... doạ ma người khác chứ chẳng hề dễ thương như chúng ta vẫn tưởng tượng đâu.

Những hình ảnh này chắc chắn sẽ là bài học cho cô nàng thích mua những món đồ vì vẻ bề ngoài của nó quá lạ mắt hay hấp dẫn. Đừng "trông mặt mà bắt hình dong" nhé kẻo lại thành thảm hoạ chỉ với một cái mặt nạ cho mà xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm