Chúng ta hãy cùng kết hợp để làm nên món ăn "nuông chiều" vị giác tột đỉnh. Cách làm đơn giản, nguyên liệu thông dụng nhưng hương vị lại có thể chinh phục trái tim mọi người.
Mùa niễng chỉ diễn ra trong vài tháng cuối năm, vị ngọt đọng lại trong đọt củ, bóc lớp bẹ bên ngoài lấy phần nõn mang chế biến món ăn, vừa ngậy lại bùi.
Như người Cà Mau đi xa nhớ bồn bồn, những người con Nam Định đi xa hẳn sẽ lại nhớ thức trời ưu đãi ở quê hương: củ niễng. Niễng mỗi năm chỉ một mùa, mỗi mùa chỉ non một tháng cuối thu đầu đông là hết...
Loại củ này chỉ cho thu hoạch đúng một mùa và kéo dài khoảng 1 tháng, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tranh thủ đặt mua về ăn chơi, mặc dù giá thành không hề rẻ.
Loại củ này chỉ cho thu hoạch đúng một mùa và kéo dài khoảng 1 tháng, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tranh thủ đặt mua về ăn chơi, mặc dù giá thành không hề rẻ.
Loại rau này từ khi xuất hiện đã trải qua rất nhiều biến cố, từng bị người Trung Quốc xưa coi là "tai họa", nhưng khi vô tình nếm thử, người ta mới thấy được sự tuyệt vời của nó.