Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong đề thi Ngữ văn khiến học sinh thích thú

Khánh Quân, Theo Helino 18:44 16/06/2018

Những đề văn ngày càng bám sát với thực tiễn đời sống, mang tính thời sự cao, được rất nhiều học sinh và giáo viên hưởng ứng.

Ngày 16/6, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đăng lên trang fanpage của mình hình ảnh đề thi môn Ngữ văn của học sinh lớp 9 có hỏi về cú nhảy sinh tử của 2 anh em. 

Chia sẻ về điều này, Quốc Cơ cho biết: "Mình cảm thấy rất vui và và hạnh phúc vì bao nhiêu nỗ lực và cống hiến của anh em mình đã được mọi người ghi nhận. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn yêu quý cũng như yêu thương Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trong thời gian vừa qua."

Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong đề thi Ngữ văn khiến học sinh thích thú - Ảnh 1.

Câu hỏi 2 điểm trích đoạn một bài báo viết về Quốc Cơ, Quốc Nghiệp và yêu cầu học sinh làm các bài tập ngữ pháp liên quan. Câu hỏi nghị luận xã hội 3 điểm được đánh giá khá hay: Một trong những yếu tố đã làm nên sự thành công của 2 anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp là lòng dũng cảm. Em hãy viết một bài văn nghị luận trình bày về lòng dũng cảm trong cuộc sống.

Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong đề thi Ngữ văn khiến học sinh thích thú - Ảnh 2.

Đến với tiết mục trong đêm Chung kết chương trình "Britain's Got Talent", 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trình diễn trong trang phục của những anh bộ đội ngày xưa. Độ khó của tiết mục được nâng lên khi 2 anh em phải đi qua những bậc thang, khi gần đi đến những bậc cuối thì thang bị đổ. Cả trường quay lo lắng vì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải trấn tĩnh một khoảng thời gian khá lâu rồi mới nhẹ nhàng bay thẳng sang đích đến.

Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong đề thi Ngữ văn khiến học sinh thích thú - Ảnh 3.
Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong đề thi Ngữ văn khiến học sinh thích thú - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14