Cứ ngỡ tấm hình avatar của Xuân Trường đã là "thanh xuân bất diệt", thế nhưng vẫn có một đàn anh để ảnh "bền bỉ" không kém

GN, Theo Nhịp Sống Việt 19:32 19/05/2020

Trọng Hoàng có lẽ sẽ chẳng bao giờ thay ảnh bìa ở trang cá nhân nữa đâu.

Từ trước đến nay, nhiều fan hâm mộ Việt Nam đã nhắc rất nhiều đến câu chuyện tiền vệ Lương Xuân Trường không chịu đổi ảnh đại diện trong suốt 7 năm qua. Anh chàng để avatar là một tấm hình chụp tại Nhật Bản từ năm 2013 đến nay và chẳng chịu thay. Cầu thủ thuộc biên chế của HAGL từng chia sẻ: "Trường cảm thấy bây giờ mình vẫn chưa già so với cái avatar ấy. Ngoài đời trông mình giống ava ấy nên chưa đổi cái khác.

Nhiều fan đã gọi đây là tấm hình "bất diệt" của Lương Xuân Trường. Bên cạnh đó, ảnh bìa của anh cũng chưa được đổi mới từ năm 2016. Ngoài chàng "híp", trong làng bóng đá Việt Nam cũng có một người chẳng bao giờ để ý quá nhiều đến ảnh đại diện hay ảnh bìa trên trang cá nhân đó là tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng.

Cứ ngỡ tấm hình avatar của Xuân Trường đã là thanh xuân bất diệt, thế nhưng vẫn có một đàn anh để ảnh bền bỉ không kém - Ảnh 1.

Tấm hình được Trọng Hoàng đặc biệt trân trọng.

Cầu thủ gốc Nghệ An đã từng để một avatar trong khoảng 2-3 năm. Với ảnh bìa, Trọng Hoàng không thay mới từ 12/12/2013. Đó có lẽ là tấm hình chứa nhiều kỷ niệm với cá nhân Trọng Hoàng cùng những người đồng đội thân thiết như Thanh Trung, Văn Bình và Văn Hoàn. Hiện tại, cả 3 người này đều đã đi sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp, chỉ còn Hoàng "bò" là vẫn bền bỉ giữ được phong độ đỉnh cao và theo đuổi vinh quang.

Dù đã trải qua nhiều niềm vui và sự kiện đặc biệt trong nhiều năm qua như vô địch AFF Cup, SEA Games, lấy vợ, đón đứa con đầu lòng..., thế nhưng Trọng Hoàng vẫn giữ nguyên tấm ảnh bìa này của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14