Chúc sinh nhật đội trưởng tuyển Việt Nam kiểu Xuân Trường: "Muốn hôn thì vào phòng thay đồ, đông người ngại lắm"

CHAN SẮC, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 15/05/2020

Mối quan hệ giữa Xuân Trường với Quế Ngọc Hải khăng khít như anh em nhưng ai là anh, ai là em thì không ai dám chắc trong nhiều trường hợp.

Ngày 15/5 đánh dấu sinh nhật tuổi 27 của Quế Ngọc Hải. Xuân Trường dĩ nhiên không quên và gửi lời chúc nhưng độ lầy lội thì tràn đầy: "Thôi thì tuổi mới, chúc ông em có thật nhiều sức khoẻ và phong độ cao để còn dìu dắt bọn anh nữa nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ".

Chúc sinh nhật đội trưởng tuyển Việt Nam kiểu Xuân Trường: Muốn hôn thì vào phòng thay đồ, đông người ngại lắm - Ảnh 1.

Tình nghĩa anh em vẫn bền lâu dù có chuyện gì đi chăng nữa.

Kèm với đó, Xuân Trường đăng một bức ảnh chụp khoảnh khắc cả hai đang trao đổi trong một trận đấu tổ chức trên SVĐ Mỹ Đình. Xuân Trường trêu chọc Quế Ngọc Hải: "Lần sau muốn hôn thì để vào phòng thay đồ nha, đông người ngại lắm".

Đáp lại tấm thịnh tình của người em, Quế Ngọc Hải viết: "Sống với nhau hoà thuận là được rồi".

Không chỉ có Xuân Trường, Đức Huy cũng gọi Quế Ngọc Hải là "em" dù ít tuổi hơn: "Chúc ông em tuổi mới ok. Tuổi 32 may mắn nhé em".

Văn Lâm, Đức Huy, Văn Đức, Văn Thanh cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Quế Ngọc Hải.

Đàn em đồng hương Phan Văn Đức và thủ môn Đặng Văn Lâm cũng gửi lời chúc sinh nhật tới Quế Ngọc Hải. Văn Lâm viết: "Chúc mừng sinh nhật captain (đội trưởng) của tôi".

Hậu vệ Vũ Văn Thanh gửi lời chúc thành công tới Quế Ngọc Hải, đáp lại, Quế Ngọc Hải chỉ mong ước: "Chỉ mong khoẻ bằng nửa nó là thành công rồi".

Quế Ngọc Hải sinh năm 1993, đang khoác áo CLB Viettel và là đội trưởng đội tuyển Việt Nam. Anh được xem là 1 trong 3 trung vệ xuất sắc nhất Việt Nam thời điểm này. Quế Ngọc Hải hiện đã lấy vợ và có một cô con gái. Sự nghiệp của anh đang phát triển ổn định và hứa hẹn còn gặt hái nhiều thành công.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm