Cứ ngỡ My sói trở lại khi Thu Quỳnh bất ngờ thay đổi từ kiểu tóc đến phong cách sau “Về nhà đi con”

AN, Theo Helino 19:24 18/07/2019

Đến “chồng cũ” của Thu Quỳnh trong “Về nhà đi con” - nam diễn viên Trọng Hùng cũng phải bất ngờ và lên tiếng yêu cầu trả lại Huệ cho anh ngay lập tức.

Sau khi hoàn thành vai diễn Thu Huệ trong "Về nhà đi con", Thu Quỳnh đã nhanh chóng có cuộc "lột xác" hình ảnh. Theo đó, trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên đã khoe kiểu tóc mới, cùng phong cách trang điểm đậm, khác xa hình ảnh cô nàng Thu Huệ nhẹ nhàng, nữ tính ở "Về nhà đi con". Đáng nói, không chỉ nhuộm tóc, Thu Quỳnh còn cắt phăng mái tóc dài để lấy lại kiểu tóc giống như nhân vật My sói cô từng đảm nhận trong phim "Quỳnh búp bê" trước đây.

Điều này đã khiến đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ và đồng loạt để lại bình luận, khẳng định cứ ngỡ My sói đã trở lại khi nhìn phong cách mới của Thu Quỳnh. Ngay cả nữ diễn viên Thanh Hương cũng cùng suy nghĩ này với khán giả. Đặc biệt, Trọng Hùng - người từng thủ vai Khải - chồng cũ Thu Huệ trong "Về nhà đi con" còn liên tục bình luận yêu cầu "triệu hồi Huệ gấp, làm ơn trả lại Huệ cho tôi" khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Cứ ngỡ My sói trở lại khi Thu Quỳnh bất ngờ thay đổi từ kiểu tóc đến phong cách sau “Về nhà đi con” - Ảnh 1.

Kiểu tóc mới của Thu Quỳnh khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật My sói cô từng đảm nhận trong phim "Quỳnh búp bê".

Cứ ngỡ My sói trở lại khi Thu Quỳnh bất ngờ thay đổi từ kiểu tóc đến phong cách sau “Về nhà đi con” - Ảnh 2.

Ở bức ảnh trang điểm đậm này càng làm khán giả cứ ngỡ My sói đã trở lại hậu "Về nhà đi con".

Đông đảo khán giả đều khẳng định hình tượng mới của Thu Quỳnh rất giống My sói. Riêng Khải "vũ phu" thì than thở mong hình ảnh nữ tính dịu dàng của Thu Huệ (Về nhà đi con) trở lại. 

Cứ ngỡ My sói trở lại khi Thu Quỳnh bất ngờ thay đổi từ kiểu tóc đến phong cách sau “Về nhà đi con” - Ảnh 4.

Và đây chính là My sói từng gây ấn tượng màn ảnh Việt năm 2018.

Một bên là My sói - một bên là Thu Huệ, khán giả chọn ai? 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm